VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Johnny Depp hẹn ḥ luật sư mà không phải là Camille Vasquez (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682428)

PinaColada 09-23-2022 00:02

Johnny Depp hẹn ḥ luật sư mà không phải là Camille Vasquez
 
1 Attachment(s)
Johnny Depp hẹn ḥ luật sư riêng. Nhưng nữ luật sư mà nam diễn viên Johnny Depp hẹn ḥ không phải là người mà dư luận vẫn đồn đoán.

Johnny Depp đang hẹn ḥ với một luật sư tên là Joelle Rich, người đă đại diện cho anh trong phiên ṭa ở Vương quốc Anh. Đây là vụ kiện giữa Johnny Depp và tờ The Sun v́ tờ này đă gọi anh là "kẻ đánh vợ" trong một bài báo, kết quả Johnny thua kiện.

Rich đă kết hôn nhưng hiện đang làm thủ tục ly hôn. Cô và chồng có chung 2 đứa con. Rich không thuộc nhóm xét xử ở Virginia mà Johnny Depp đă đánh Amber Heard, nhưng cô có mặt tại ṭa để "hỗ trợ" anh.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663891332
Johnny Depp và luật sư Joelle Rich đang hẹn ḥ. (Ảnh: TMZ).

Johnny Depp hẹn ḥ luật sư riêng. Đó là Joelle Rich, cô là một luật sư tại Anh. Tiểu sử của cô nêu rơ rằng, cô "làm việc để bảo vệ danh tiếng của khách hàng trước những cáo buộc sai trái và phỉ báng trên báo in, trực tuyến và trên phương tiện truyền thông xă hội". Cô có chuyên môn đặc biệt trong việc bảo vệ quyền riêng tư của cá nhân khỏi sự xâm phạm không chính đáng và sự chú ư của phương tiện truyền thông.

Đầu năm nay, Johnny Depp đă làm dấy lên những tin đồn t́nh ái với một luật sư khác, Camille Vasquez, người đă đại diện cho anh trong phiên ṭa xét xử phỉ báng thành công ở Mỹ đối với vợ cũ Amber Heard.

Tuy nhiên, Vasquez nhanh chóng dập tắt tin đồn, gọi những cáo buộc đó là "phân biệt giới tính" và "phi đạo đức".

"Tôi rất quan tâm đến khách hàng của ḿnh và chúng tôi rơ ràng đă trở nên thân thiết", cô nói với People. "Nhưng khi tôi nói "chúng tôi", ư tôi là toàn bộ nhóm làm việc và tất nhiên bao gồm cả Johnny Depp".

Vasquez lưu ư rằng, ngôi sao "Cướp biển vùng Caribe" đă là bạn và là khách hàng của cô trong 4 năm rưỡi. "Đó cũng là những cáo buộc phi đạo đức và sự phân biệt giới tính", cô nói.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 17:00.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04094 seconds with 8 queries