VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Bị hàng xóm đánh, về nhà thả chó Pitbull ra cắn (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682432)

pizza 09-23-2022 00:15

Bị hàng xóm đánh, về nhà thả chó Pitbull ra cắn
 
1 Attachment(s)
Bắt giam người đàn ông thả chó Pitbull cắn hàng xóm nhập viện. Thảo chạy về nhà thả chó Pitbull cắn Ngọc bị thương, nhập viện cấp cứu sau khi bị Ngọc và Tâm đánh.
Chiều 22/9, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết, vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với bị can Trần Đ́nh Thảo (46 tuổi, ngụ phường Thọ Quang) về tội cố ư gây thương tích.

Theo điều tra, trưa 29/5, Đặng Văn Ngọc (36 tuổi, ngụ tại phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) cùng Trương Anh Tâm (39 tuổi) ngồi nhậu tại nhà của Ngọc.

Tại cuộc nhậu, Tâm biết được trước đây giữa Ngọc và Trần Đ́nh Thảo là hàng xóm có xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Tâm gọi Thảo đến nhà Ngọc nói chuyện và xảy ra mâu thuẫn. Ngọc và Tâm xông vào đánh Thảo.

Bị đánh, Thảo bỏ chạy về nhà, cầm xẻng qua quay lại nhà Ngọc để đánh trả, th́ bị Tâm giật được, đánh vào đầu thương tích ở mắt. Tiếp đó, Tâm và Ngọc tiếp tục dùng xẻng đánh vào người Thảo.

Bị đánh Thảo chạy về nhà thả con chó Pit bull cắn hàng xóm bị thương. Ảnh minh họa
Thảo quay về nhà, thả một con chó Pitbull cao khoảng 70 cm, nặng khoảng 40 kg và một con Becgie cao khoảng 60 cm nặng 30 kg lùa qua nhà Ngọc.

Con Pitbull xông vào cắn Ngọc gây thương tích ở mặt, tay và chân. Sau đó, Thảo hô con Pitbull không cắn Ngọc nữa, rồi dẫn chó về nhà.

Theo Công an quận Sơn Trà, kết quả giám định thương tật con chó Pitbull gây ra cho Ngọc là 29%. Trong trường hợp của bị can Thảo, dù giám định thương tật của bị hại là 29% nhưng công an vẫn khởi tố theo khoản 2, Điều 134 v́ xem chó Pitbull không rọ mơm là "hung khí nguy hiểm".

Trao đổi với PV, một cán bộ điều tra quận Sơn Trà cho biết, trong quy định về chăn nuôi gia súc có quy định chó đi ra ngoài phải được rọ mơm để đảm bảo an toàn.

Thêm vào đó, trong trường hợp này, ông Thảo biết được chó Pitbull là loài hung dữ, có thể gây thương tích nặng, tính sát thương cao nhưng vẫn thả chó ra để cắn đối thủ. Việc ông Thảo dùng chó Pitbull trong trường hợp này là hung khí nguy hiểm đă được thống nhất của VKS.

Trong vụ án, công an cũng khởi tố Đặng Văn Ngọc và Trương Anh Tâm cùng tội danh cố ư gây thương tích. Hai người này đă đánh ông Thảo bị thương 14% khiến người này tức giận về thả chó qua cắn lại.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 16:49.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04332 seconds with 8 queries