VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Tuyên bố nóng về chiến sự ở Ukraine của thủ lĩnh Chechny (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682439)

pizza 09-23-2022 00:40

Tuyên bố nóng về chiến sự ở Ukraine của thủ lĩnh Chechny
 
1 Attachment(s)
Thủ lĩnh Chechnya tuyên bố nóng về chiến sự ở Ukraine. Hôm 22/99 nhà lănh đạo Chechnya Ramzan Kadyrov nói rằng sẽ có tin tốt từ khu vực diễn ra hoạt động quân sự đặc biệt ở Ukraine trong những ngày tới.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663893580
Nhà lănh đạo Chechnya Ramzan Kadyrov. Ảnh Pravda

Ông Kadyrov đặt ra hy vọng rằng hoạt động quân sự sẽ được hoàn thành trong tương lai gần.

"Chúng tôi đă sẵn sàng thực hiện bất kỳ đơn đặt hàng nào. Trong những ngày tới, bạn sẽ nghe tin tốt và trong tương lai gần, chúng tôi sẽ hoàn thành chiến dịch đặc biệt", ông Kadyrov viết trên kênh Telegram.

"Như Tổng thống Vladimir Putin của chúng tôi nói: " Nếu một cuộc chiến là không thể tránh khỏi, hăy là người đầu tiên tấn công. V́ vậy, tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định huy động một phần lực lượng dự bị của tổng thống. Chúng tôi ở Cộng ḥa Chechnya đă tích cực tham gia vào quá tŕnh này ngay từ ngày đầu tiên, nhưng bây giờ chúng tôi đă có lệnh từ nguyên thủ quốc gia và chúng tôi sẽ hoàn thành nó 100%", ông Kadyrov viết trên kênh Telegram của ḿnh.

"Lời kêu gọi ngày hôm nay của Tổng tư lệnh tối cao Vladimir Putin đối với người Nga đă đặt lực lượng tinh nhuệ của Kiev và toàn thể NATO vào t́nh thế vô vọng. Tổng thống Putin đă đưa ra các hành động quy mô lớn để bảo vệ sự toàn vẹn của nước Nga. Đây là những điều cần thiết và quan trọng hơn cả đó là các biện pháp pḥng ngừa", ông Kadyrov nói thêm.

Ngày 21/9, Tổng thống Nga Putin đă kư sắc lệnh về việc điều động một phần quân đội trong nước. Trong bài phát biểu trước người dân, ông lưu ư rằng đường dây liên lạc trong khu vực hoạt động quân sự đặc biệt đă vượt quá một ngh́n km ", trong khi các lực lượng Nga phải đối mặt với" không chỉ các đội h́nh tân phát xít Đức, mà trên thực tế là toàn bộ bộ máy quân sự của phương Tây tập thể ", đe dọa sự tồn tại của Liên bang Nga.

Theo Bộ trưởng Quốc pḥng Nga Sergei Shoigu, trong đợt điều động, có tới 300.000 quân dự bị sẽ được điều động. Họ sẽ được huấn luyện trước khi được gửi đến vùng chiến sự. Việc gọi nhập ngũ sẽ không ảnh hưởng đến sinh viên và lính nghĩa vụ - sẽ chỉ liên quan đến những công dân có kinh nghiệm và chuyên môn quân sự. Việc điều động đang được thực hiện chủ yếu để kiểm soát các vùng lănh thổ đă được giải phóng.

VietBF@ sưu tập

St-Valentine 09-23-2022 00:56

Chúc mừng , xin chúc mừng ông anh sớm ngày đoàn tụ với ông bà , mà chắc ông ngồi nhà quánh giặc online như thời Covid chứ không dám tới Ukraine .


All times are GMT. The time now is 18:34.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02719 seconds with 8 queries