VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Tạp chí nổi tiếng Mỹ: TP.HCM đứng đầu danh sách t́m kiếm về điểm đến mùa thu năm 2022 của du khách Mỹ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682470)

Cupcake01 09-23-2022 01:35

Tạp chí nổi tiếng Mỹ: TP.HCM đứng đầu danh sách t́m kiếm về điểm đến mùa thu năm 2022 của du khách Mỹ
 
1 Attachment(s)
Tổng hợp dữ liệu từ các trang web t́m kiếm du lịch và công bố top 7 điểm đến đang được du khách Mỹ t́m kiếm nhiều nhất mùa thu năm nay. TP. Hồ Chí Minh đứng đầu trong danh sách này.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1663896917

Mùa thu được xem là thời điểm lư tưởng để tận hưởng những kỳ nghỉ trong mơ. Tạp chí nổi tiếng Condé Nast Traveler của Mỹ đă tổng hợp dữ liệu từ các trang web t́m kiếm du lịch và công bố top 7 điểm đến đang được du khách Mỹ t́m kiếm nhiều nhất mùa thu năm nay. TP. Hồ Chí Minh đứng đầu trong danh sách này.

Theo dữ liệu t́m kiếm từ trang Kayak.com, TP. Hồ Chí Minh nhận được lượng t́m kiếm tăng 46% so với cùng kỳ năm 2019. Trong khi đó, nền tảng Expedia cho biết lượng t́m kiếm về thành phố lớn nhất Việt Nam tăng 630% so với mùa thu năm ngoái.

Bà Christie Hudson, phụ trách quan hệ công chúng thị trường Mỹ của Expedia, nhận định, sau khi Việt Nam mở cửa b́nh thường trở lại từ ngày 15/3 đă ngay lập tức thu hút sự quan tâm rất lớn của du khách quốc tế. TP. Hồ Chí Minh có giá cả phải chăng, v́ vậy du khách có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ mà không cần quá lo lắng về chi phí. Đặc biệt, bà Christie Hudson chia sẻ đă t́m thấy những khách sạn 5 sao trong tháng 9 và tháng 10 chỉ với giá 50 USD cho một đêm.

Nh́n chung khí hậu ở TP. Hồ Chí Minh ấm áp quanh năm. Tuy nhiên thời gian này đánh dấu sự kết thúc của mùa mưa và khí hậu trở nên mát mẻ hơn. Đây cũng là thời điểm lư tưởng để tham quan những địa danh nổi tiếng như địa đạo Củ Chi, nhà thờ Đức Bà hay chợ Bến Thành…

Bên cạnh TP. Hồ Chí Minh, 6 điểm đến khác được công bố bao gồm: London (Anh), Punta Cana (Cộng ḥa Dominica), New York (Mỹ), Munich (Đức), Cộng ḥa Albania và Cộng ḥa Barbados.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 23:09.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03334 seconds with 8 queries