VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Campuchia tiến hành đột kích lớn trên khắp đất nước, hơn 150 người nc ngoài bị bắt giữ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682472)

therealrtz 09-23-2022 01:43

Campuchia tiến hành đột kích lớn trên khắp đất nước, hơn 150 người nc ngoài bị bắt giữ
 
1 Attachment(s)
Ngày 21/9, giới chức Campuchia tiếp tục bắt giữ hơn 150 người nước ngoài trong một loạt cuộc đột kích trên khắp đất nước theo yêu cầu mạnh mẽ của Thủ tướng Hun Sen.

Campuchia đă tiến hành các cuộc đột kích tại nhiều tỉnh được coi là điểm nóng trong chiến dịch trấn áp nạn cờ bạc bất hợp pháp, theo Khmer Times.

Kong Sophoan, thống đốc tỉnh Kandal, đă dẫn đầu nhóm đột kích vào một địa điểm ở Sangkat Takdol, thành phố Takhmao, tỉnh Kandal vào đêm ngày 20/9. Sau khi kiểm tra địa điểm kinh doanh, 72 công dân Trung Quốc, bao gồm 16 người không có giấy tờ hợp lệ, đă bị giam giữ.

Nop Dara, phó thống đốc tỉnh Kandal, cho biết dưới sự chỉ huy trực tiếp của ông Kong Sophoan, địa điểm trên đă tạm thời đóng cửa. Tất cả các sĩ quan chuyên môn và các bên liên quan đều tuân thủ quy tŕnh.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1663897366

Tuy nhiên, ông Nop Dara không chắc chắn về những hạn chế pháp lư đối với người Trung Quốc. Các nhà chức trách Campuchia chưa làm việc về vấn đề này.

Chiều 21/9, tại tỉnh Koh Kong, hơn 80 người nước ngoài, bao gồm 28 phụ nữ, đă bị cảnh sát bắt giữ v́ t́nh nghi phạm tội cờ bạc trực tuyến.

Công tố viên tỉnh Koh Kong Ros Saram cho biết ông đang tiếp tục t́m kiếm những kẻ cầm đầu nhóm 82 người. Hầu hết trong số này mang quốc tịch Indonesia.

Yous Chanvichet, thanh tra cảnh sát thành phố Khemarak Phoumin, thủ phủ tỉnh Koh Kong, cho biết ông đă cử lực lượng theo dơi những người nhập cư trong hai ngày. Nhóm 82 người đă đi từ Sihanoukville tới nhà khách Thantai. Tuy nhiên, chủ sở hữu nhà khách không báo cáo với chính quyền.

Theo thanh tra, trong nhóm có 7 người Việt Nam không có đủ hộ chiếu và giấy tờ. Những người này ngay lập tức được gửi đến trụ sở công an tỉnh.

Phnom Penh đă trấn áp tổng cộng 63 tội phạm cờ bạc và bắt giữ 115 người kể từ ngày 17 đến 20/9.

VietBF @ Sưu tầm


All times are GMT. The time now is 01:28.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03413 seconds with 8 queries