VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Người đứng đầu Lực lượng Không quân Mỹ nói về điều binh sĩ lo lắng nhất (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682486)

nguoiduatinabc 09-23-2022 02:06

Người đứng đầu Lực lượng Không quân Mỹ nói về điều binh sĩ lo lắng nhất
 
1 Attachment(s)
Tướng Frank Kendall nói rằng. Thay v́ để tâm đến những “đối thủ nước ngoài” như Nga, Trung Quốc. Các binh sĩ Mỹ hiện nay lại phải lo lắng về những vấn đề ngay trước mắt ở trong nước.

“Nhiều binh sĩ ngày càng gặp khó khăn trong việc trang trải những chi phí cơ bản cho cuộc sống. Giới lănh đạo quân đội không thể kêu gọi những người lính cống hiến hết ḿnh trong khi họ c̣n phải lo trả tiền xăng xe, t́m nơi trông con hoặc mua nhà cho gia đ́nh''.

“Những lo ngại phổ biến nhất tôi được nghe từ các nhân viên, người lính đó là lạm phát, giá thuê nhà tăng và không t́m được nơi trông trẻ. Trong vài tháng qua, lạm phát không chỉ gây áp lực lên ngành tài chính mà c̣n đối với nhiều quân nhân”.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663898756

Trích dẫn tỷ lệ lạm phát trong tháng 8 ở Mỹ đă tăng 8,3% so với cùng kỳ năm ngoái, tướng Kendall cho biết, Không quân Mỹ quyết định không cắt giảm tiền “hỗ trợ cho nhiệm vụ đặc biệt” cho các binh sĩ.

Trước đó, Không quân Mỹ đă lên kế hoạch cắt giảm tiền “hỗ trợ cho nhiệm vụ đặc biệt” vào ngày 1/10. Đây là khoản tiền phụ cấp cho các binh sĩ khi thực hiện các nhiệm vụ khó khăn.

Quyết định mới được tướng Frank Kendall thông báo giúp hàng ngh́n binh sĩ Mỹ “thở phào”, theo RT. Năm ngoái, Không quân Mỹ đă chi 90,8 triệu USD tiền “hỗ trợ cho nhiệm vụ đặc biệt”. Năm nay, dự kiến con số này là 91,7 triệu USD.

“Không thể nh́n vào các binh sĩ và nói: ‘Đúng vậy, kinh tế đất nước đang khó khăn, chúng tôi sẽ cắt lương của anh''.

Các quân nhân trong quân đội Mỹ cũng đang mong đợi Đạo luật Ủy quyền Quốc pḥng năm 2023 được Quốc hội nước này thông qua. Đạo luật này được cho là sẽ giúp quân nhân Mỹ được tăng lương đáng kể.

Trong thời gian chờ đợi, tướng Frank Kendall cho biết, Không quân Mỹ sẽ khởi động “Chương tŕnh trợ cấp nhu cầu cơ bản”, cho phép binh sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận được tiền trợ cấp thuê nhà hoặc trang trải chi phí sinh hoạt.


All times are GMT. The time now is 01:24.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03332 seconds with 8 queries