VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Fashion|Thời Trang (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=25)
-   -   Thảo Trang ngày càng xinh đẹp, hấp dẫn nhờ "duyên mới" (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682487)

nguoiduatinabc 09-23-2022 02:09

Thảo Trang ngày càng xinh đẹp, hấp dẫn nhờ "duyên mới"
 
2 Attachment(s)
Thảo Trang được biết tới là một diễn viên, người mẫu và từng có cuộc sống hôn nhân với cầu thủ Phan Thanh B́nh. Tuy nhiên hôn nhân của họ không kéo dài được lâu. Cả 2 hiện tại đă chia tay để bước vào cuộc sống mới.

Sau ly hôn, Thảo Trang tiếp tục nỗ lực để thể hiện tài năng trong nghệ thuật. Và cô đă thành công khi ghi dấu qua các vai diễn trong các bộ phim ăn khách như: Tiếng sét trong mưa, Má tôi là đại gia, Hợp đồng yêu đương...

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663898945

Bên cạnh tài năng diễn xuất th́ ngoại h́nh của người đẹp này cũng có nhiều thay đổi. Người ta thấy cô ngày càng trẻ trung, gợi cảm dù đă trải qua 2 lần sinh nở. Thậm chí, dù đi cạnh chồng trẻ kém 9 tuổi, Thảo Trang vẫn không hề chênh lệch.

Để có được sắc vóc thời kỳ đỉnh cao như hiện tại, Thảo Trang từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt trước kia của cô bầu bĩnh không sắc sảo như hiện tại. Cô đă sửa mũi, tiêm gọn cằm để có diện mạo xinh tươi, trẻ trung hơn. Và cô cũng là người đẹp hiếm hoi công khai thừa nhận nâng cấp ṿng 1 để trở nên tự tin hơn. Thảo Trang cho biết: “Tôi nghĩ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ không có ǵ xấu, thậm chí nó thực sự trở thành biện pháp cứu cánh cho nhiều người. Tính tôi thẳng thắn nên cũng không giấu giếm”.

Nhưng ngoài can thiệp dao kéo, phải công nhận một điều rằng, người đẹp sinh năm 1987 này đă rất tích cực tập luyện để giữ dáng. Mới đây, cô chia sẻ h́nh ảnh trong pḥng tập gym với ḍng trạng thái: “Có công dậy sớm, có ngày lên cơ”. Ngay dưới bài viết nhiều lời khen ngợi dành cho cô như: “Đẹp hơn cả thời con gái nữa”, “Cơ bụng mê quá chị ơi”...

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663898945

Được biết, cô đă bắt đầu thực hiện chế độ siết cân và tăng cơ được gần 2 tháng nay. Và người động viên, nhắc nhở đồng thời cũng là huấn luyện viên cá nhân của cô chính là ông xă Trương Quang Pháp.

Dù thuộc tạng người khá gầy và mảnh mai nhưng Thảo Trang vẫn muốn tăng cơ để trở nên săn chắc, ṿng nào ra ṿng nấy. Nhất là sau khi trải qua 2 lần sinh nở, cô từng cán mốc cân nặng 85kg khi mang bầu và giảm xuống 58 kg sau sinh nên body không c̣n được rắn rỏi. Nên cô rất quyết tâm tập luyện để lấy lại vóc dáng đáng mơ ước. Bên cạnh việc tập luyện bí quyết giảm cân của cô là ăn ít cơm, hạn chế đồ dầu mỡ, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước...


All times are GMT. The time now is 23:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03659 seconds with 8 queries