VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Mobile News|Tin Di Động (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=177)
-   -   Amazon giới thiệu tablet giá rẻ mới, phiên bản thấp nhất 99 USD (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682493)

nguoiduatinabc 09-23-2022 02:20

Amazon giới thiệu tablet giá rẻ mới, phiên bản thấp nhất 99 USD
 
1 Attachment(s)
Ḍng máy tính bảng Fire của Amazon được coi là sản phẩm thay thế giá rẻ cho iPad của Apple. Dù vậy, không giống như “Nhà Táo” dựa vào phần cứng để chiếm phần lớn doanh thu, các thiết bị của Amazon đóng vai tṛ như một cổng mở vào hệ sinh thái dịch vụ của công ty này, chẳng hạn như trợ lư ảo Alexa, kho nhạc, sách và ứng dụng.

Cả 4 model tablet đều có thể được đặt hàng trước từ ngày 21/9 và dự kiến bắt đầu tới tay người tiêu dùng vào tháng tới. Theo Amazon, thế hệ Fire 8 mới nhất có thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn và nhanh hơn các phiên bản trước đó.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663899639

Cụ thể, phiên bản thấp nhất 99 USD cũng nhanh hơn 30% so với các mẫu Fire tablet tiền nhiệm. Thiết bị có thời lượng pin 13 tiếng, nhiều hơn 1 giờ so với phiên bản trước, được trang bị cổng sạc USB-C và sạc pin đầy sau 5 tiếng.

Amazon cho biết, các mẫu HD 8 có độ bền gấp đôi so với iPad Mini trong các bài kiểm tra rơi, va đập.

Bản HD Plus có giá cao hơn 30 USD, sạc đầy pin sau 3 tiếng, có bộ xử lư nhanh hơn model cơ bản, hỗ trợ sạc không dây và camera sắc nét hơn.

Trong khi đó, Fire HD Kids và Kids Pro có giá 150 USD, đi kèm 1 năm gói thuê bao dịch vụ Amazon Kid +, gồm các nội dung như kho sách, ứng dụng và tṛ chơi. Nếu trả thêm 10 USD, người dùng sẽ có thêm vỏ ốp các nhân vật hoạt h́nh Disney.

Bên cạnh tiết lộ các thiết bị mới, Amazon cũng cho biết “Tap To Alexa”, tính năng hỗ trợ tương tác với trợ lư ảo Alexa bằng cử chỉ chạm cảm ứng thay v́ giọng nói, sẽ có sẵn trên các máy tính bảng Fire mới nhất.


All times are GMT. The time now is 01:55.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03588 seconds with 8 queries