VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Computer News|Tin Vi Tính (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=180)
-   -   Tiktoker 'hiền lành ít nói' chửi tài xế lớn tuổi nghe phát hoảng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682498)

nguoiduatinabc 09-23-2022 02:34

Tiktoker 'hiền lành ít nói' chửi tài xế lớn tuổi nghe phát hoảng
 
1 Attachment(s)
Một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái có cách ứng xử thô lỗ, cục cằn. Khiến cộng đồng phẫn nộ. Theo đó, nam tài xế lớn tuổi đến đón cô gái lên chuyến xe taxi.

Khi lên xe, cô gái có vẻ như đang nói chuyện điện thoại với một ai đó. Ngay sau khi nam tài xế hỏi “đi đâu em?”, cô gái đă tỏ thái độ bực bội hỏi lại “ǵ chú?”.

Nam tài xế hỏi lại: “Đi đâu đây, đi đâu đây?” với giọng nói b́nh thường. Lúc này cô gái nói: “Chú làm ǵ chú khó chịu vậy? Khó th́ thôi đón xe khác”.

“Ủa khó chịu ǵ?", nam tài xế hỏi lại với giọng giật ḿnh. Lúc này cô gái bắt đầu văng những lời tục tĩu chửi nam tài xế. Nam tài xế vẫn b́nh tĩnh hỏi “năy giờ ai nói ǵ mà khó chịu?”.

Lúc này cô gái “nổi điên” chửi thẳng vào mặt nam tài xế với những lời nói cực kỳ thô tục khiến nam tài xế vô cùng ngạc nhiên. Dù đă bước xuống xe nhưng cô này vẫn chưa chịu dừng lại, tiếp tục chửi "làm tài xế mà như làm cha tao á".

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663900482

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến nam tài xế ngơ ngác không hiểu tại sao cô ta bống nhiên nổi đóa như vậy.

Đoạn clip ngay khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số đều bày tỏ sự đồng cảm với nam tài xế và lên án dữ dội thái độ hỗn láo của cô gái.

- Bác tài hỏi giọng b́nh thường mà, đi đâu th́ người ta hỏi, có ǵ mà như mẹ thiên hạ vậy?

- Chả nhẽ phải quỳ xuống hỏi thưa quư bà, quư bà muốn đi đâu?

- Cách ứng xử thế này th́ thật không thể nghe nổi.

Qua t́m hiểu được biết, cô nàng này là một hot Tiktoker khá nổi trong cộng đồng giới trẻ. Trong các buổi livestream của ḿnh, cô gái này thường nói lời hay ư đẹp.

Điển h́nh nhất khi mới đây, cô đăng h́nh chân dung ḿnh kèm ḍng trạng thái: “Hiền lành ít nói, sống nội tâm”.


All times are GMT. The time now is 16:32.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02929 seconds with 8 queries