VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Vợ Việt lấy chồng Tây, đang mặn nồng 2 năm th́ chồng đ̣i về nước và chuyển giới (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682502)

nguoiduatinabc 09-23-2022 02:41

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang mặn nồng 2 năm th́ chồng đ̣i về nước và chuyển giới
 
1 Attachment(s)
Cộng đồng mạng bất ngờ trước câu chuyện đặc biệt về chàng người Mỹ đă "t́m lại được chính ḿnh" sau khi lấy vợ làm rể Việt Nam.

Được biết, người vợ là chính Đào Hợp hiện là một giảng viên tiếng Anh, chị gặp anh Patricia vào năm 2017 khi anh sang Việt Nam du lịch.

Có thể nói họ đă trúng tiếng sét ái t́nh ngay từ lần đầu gặp gỡ, cả hai đă cảm mến và giữ liên lạc với nhau.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663900867

Thời gian sau đó, anh Patricia cũng nhiều lần đi về giữa Mỹ và Việt Nam để thăm chị Hợp.

T́nh yêu của họ nảy nở và chính thức trở thành vợ chồng vào năm 2019. Sau khi lấy vợ, anh Patricia quyết định ở lại Việt Nam, họ cũng sống với nhau rất hạnh phúc.

Đến tháng 3/2021, Patricia nói muốn về Mỹ để chăm sóc sức khỏe. Nhưng điều gây ngỡ ngàng nhất là không lâu sau anh Patricia đă công khai trở thành người chuyển giới. Chồng chị Hợp đă ăn mặc, trang điểm như phụ nữ và có một cái tên mới là Trish. Trish tâm sự, chị muốn được mọi người gọi là cô, chị hoặc em tùy thuộc vào độ tuổi.

Trish tâm sự: "Khi bắt đầu học mầm non, tôi đă thích chơi búp bê trong khi em gái tôi th́ không. Tôi thích học nấu ăn và học từ bà của ḿnh. Tôi nhớ, tôi từng mặc một chiếc áo sơ mi dài. Khi chơi với những đứa trẻ khác, tôi nói với chúng rằng: “Tôi là con gái”. Tại v́ tôi có một mái tóc dài, không hẳn là dài lắm nhưng trông tôi giống một bé gái hơn là một bé trai.

Lúc để tóc dài, trông tôi vô cùng nữ tính và tôi thích điều đó. Tôi không hề có ư thức ḿnh là một bé trai, gia đ́nh cũng nói như vậy là b́nh thường, mọi đứa trẻ đều như vậy. Tôi cũng không hiểu v́ sao mẹ lại muốn tôi chơi búp bê và làm những điều mà con gái hay làm. Nhưng đến khi tôi bước vào tuổi dậy th́ th́ mẹ lại thay đổi. Bà giận dữ khi tôi cư xử nữ tính.

Tôi chưa bao giờ nghi ngờ giới tính của ḿnh v́ tôi bị thu hút bởi những cô gái. Khi gần gũi với con trai, tôi bị mẩn ngứa. Tôi cũng ghét mấy tṛ chơi của họ. Không phải là ghét họ, nhưng tôi không thích gần họ. Chơi với nhau cũng không hợp nên tôi không có bạn là con trai“, Trish tâm sự".

Trish tiết lộ không phải muốn che giấu giới tính thật mà bởi chị không chắc chắn về giới tính của ḿnh. Cho đến một năm về trước, Trish luôn cảm thấy có điều ǵ đó không đúng và dần dần hiểu rơ về bản thân ḿnh.

Ngày Trish đă trở lại Việt Nam cũng là ngày sốc nhất với chị Hợp khi chứng diện mạo, tính cách chồng đă hoàn toàn đổi khác. Trong đầu chị hiện lên rất nhiều câu hỏi khó trả lời. Nhưng tựu trung lại, cảm xúc vẫn là rất sốc, tay chân run rẩy không làm được ǵ.

Người phụ nữ tâm sự, trong đời chị chưa bao giờ h́nh dung có một ngày người đàn ông của ḿnh sẽ thành ra thế này.

Thế rồi khi tiếp xúc và chia sẻ cùng nhau về mối quan hệ của họ, chị Hợp quyết định tiếp tục cùng đồng hành với Trish cho dù cô thuộc giới nào đi chăng nữa. Nhưng chị Hợp vẫn phải ngồi lại bàn bạc với chồng về vấn đề quan trọng này. V́ chị rất sợ đồng hành cùng một người mà có thể ngày nào đó họ sẽ rẽ ngang thích đàn ông. Song, Trish nói ḿnh không thích đàn ông dẫu tâm hồn là nữ.

Câu chuyện về chàng trai t́m lại chính ḿnh sau khi kết hôn với vợ Việt Nam đă nhận được đông đảo sự quan tâm, chú ư của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự "ảo diệu" trước câu chuyện trên. Thậm chí có người c̣n cho rằng cặp đôi đang cố t́nh tạo "phốt" để tăng sự nổi tiếng trên mạng xă hội.

Song nhiều người dành lời khen cho hành động tuyệt vời và thấu t́nh đạt lư của chị Hợp.


All times are GMT. The time now is 18:07.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03565 seconds with 8 queries