VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Đổ c ph vo quần o tưởng l ngớ ngẩn nhưng bạn lại nhận được điều kỳ diệu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682503)

troopy 09-23-2022 02:43

Đổ c ph vo quần o tưởng l ngớ ngẩn nhưng bạn lại nhận được điều kỳ diệu
 
1 Attachment(s)
Nước c ph một khi đ bm vo quần o rất kh để tẩy sạch, song trong một vi tnh huống, n lại cực kỳ hữu hiệu, bạn hy thử xem nh!

Trong tủ đồ của bạn hẳn c khng t quần o bị phai mu, đ cũ, mặc d cn thch nhưng khng thể mặc. Tuy nhin, chỉ một phương php cực kỳ tuyệt vời, gip lấy lại "vẻ đẹp" cho bộ quần o của bạn.

Theo đ, khi o đen bạc mu, bạn chỉ cần ngm o trong chậu nước lạnh rồi pha một cốc c ph đen khoảng 100ml v đổ vo chậu nước. Để yn trong vng 15 20 pht trong nước c ph đen rồi giặt lại bằng nước sạch.
Trong trường hợp sử dụng my giặt, bạn hy đổ trực tiếp c ph vo o v bật chế độ giặt như bnh thường. Khi đ, mu đen của c ph sẽ gip o bạc mu trở lại mu đen một cch tự nhin.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663900983

Ngoi ra, bạn cũng c thể sử dụng thuốc nhuộm vải để lm tại nh. Trước tin, bạn đổ nước nng vo một chậu lớn trước khi pha thuốc nhuộm. Sau đ cho o đen đ bạc mu vo chậm để ngm từ 1 1,5 tiếng. Trong qu trnh ngm, thỉnh thoảng cc b nội trợ khuấy đều nhằm đảm bảo mu nhuộm của o được đều hơn.
Sau đ, xả sạch với nước ấm rồi giặt lại một lần nữa với nước lạnh, phơi kh l chiếc o đ sẵn sng trở lại với mu đen ban đầu.
Tuy nhin, trong qu trnh nhuộm bạn cần đeo găng tay v khẩu trang để trnh bị dy bẩn cũng như ảnh hưởng ha chất độc hại.

VietBFsưu tập


All times are GMT. The time now is 18:24.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04327 seconds with 8 queries