VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   School | Kiến thức (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=88)
-   -   Chia buồn với đàn ông có 1 trong 3 nét tướng này, vận đen phủ kín đầu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682505)

troopy 09-23-2022 02:46

Chia buồn với đàn ông có 1 trong 3 nét tướng này, vận đen phủ kín đầu
 
1 Attachment(s)
Phụ nữ hăy học cách quan sát nhân tướng của một người đàn ông trước khi chọn lấy làm chồng, chấp nhận khổ cả đời hăy cưới mà chẳng thể thể sửa sai.

Mũi xấu

- Mũi gồ, cong vẹo, lộ xương
Trong nhân tướng học, mũi c̣n được gọi là Thẩm biện quan hay cung Tài Bạch đại diện cho thái độ xử thế của một người.
Đàn ông mũi nhọn gầy lộ xương cả đời cô độc, tính t́nh cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính, lại ích kỉ chỉ nghĩ cho ḿnh nên ai nấy đều xa lánh.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663901143

Tuưp người này tính cách cổ quái, thất thường, thích nổi bật, hay thể hiện trước mặt cấp trên, song lại có phần vô lư, hung hăng, dễ gây ấn tượng xấu. Những người này tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành, cần phải có quư nhân hỗ trợ mới có thể nâng cao vận tŕnh.
Thêm vào đó, những người đàn ông có sống mũi bị cong, vẹo, gồ ghề dù làm việc vất vả đến mấy sự nghiệp cũng không có tiến triển nhiều, công danh chỉ ở mức trung b́nh.
- Mũi thấp, hếch lên
Đàn ông sở hữu nét tướng này là nét tướng tiểu nhân, sống chi li, tính toán, do đó, cuộc sống nghèo khổ, cơ cực.
Ngoài ra, tuưp người này tâm không chính, thường lợi dụng sự thông minh, láu cá của ḿnh để lừa người khác. V́ thế, tiền tài, danh vọng khó đến được với những người này.
Ấn Đường có nhiều nếp nhăn
Trong nhân tướng học khu vực ấn đường tượng trưng cho công danh tài lộc của người nam giới. Ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1cm, là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó. Ấn đường tốt nhất là vuông vức, đầy đặn, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.
Một người nam nhân nếu như sở hữu ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất ḷng dạ hẹp ḥi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện ǵ to tát. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.
Ngoài ra, nếu như khu vực ấn đường đang sáng bừng rạng rỡ mà chuyển sang màu đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận tŕnh sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

Lông mày hỗn loạn mọc không thẳng hàng lối
Những người này sở hữu tính cách nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mă, không cân nhắc hậu quả trước sau. Họ sẵn sàng v́ lợi ích của bản thân mà phản bội, hăm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực ḱ khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân.
Những người đàn ông có nét tướng này cuộc sống măi nghèo khổ, vất vả. Lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng. Đặc biệt, do tính cách cục cằn không ḥa đồng nên những người này rất ít bạn tốt, cả đời không được quư nhân giúp đỡ khó ḷng phát tài. Bên cạnh đó, đường hôn nhân của người này cũng dễ gặp trắc trở khó ḷng viên măn tới trọn đời.

VietBF©sưu tập


All times are GMT. The time now is 18:50.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03807 seconds with 8 queries