VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Johnny Depp đang hẹn ḥ luật sư (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682513)

june04 09-23-2022 02:56

Johnny Depp đang hẹn ḥ luật sư
 
1 Attachment(s)
Johnny Depp hẹn ḥ luật sư Joelle Rich, người từng đại diện bào chữa cho anh trong phiên ṭa với tờ The Sun của Anh.

Ngày 22/9, Pagesix xác nhận bạn gái mới của ngôi sao Pirates of the Caribbean là luật sư người Anh - Joelle Rich. Nguồn tin cho biết cô sống ở London, ly thân chồng, có hai con. Hai người hiện không trả lời truyền thông về mối quan hệ.

Rich tốt nghiệp đại học Birmingham và trường luật BPP ở London. Cô từng tham gia đội ngũ pháp lư của nam diễn viên trong phiên ṭa tại Anh năm 2020. Khi đó, Johnny Depp kiện công ty News Group Newspapers và The Sun tội bôi nhọ danh dự sau bài viết đăng năm 2018. Nội dung xoay quanh bê bối bạo hành gia đ́nh giữa Depp và vợ cũ Amber Heard. Trong đó, Depp bị gọi là "kẻ đánh vợ". Tháng 11/2020, tài tử bị xử thua kiện.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1663901789
Johnny Depp (trái) và bạn gái mới Joelle Rich. Ảnh: AFP

Rich không tham gia phiên xử của Depp với Amber Heard ở Mỹ nhưng thường xuyên có mặt tại ṭa để ủng hộ anh. Khi bồi thẩm đoàn ra phán quyết hồi tháng 6 với thắng lợi thuộc về phía Depp, cô ôm chầm luật sư đại diện của tài tử - Camille Vasquez - để ăn mừng.

Sau phiên ṭa này, Johnny Depp bị đồn hẹn ḥ Camille Vasquez - người góp công lớn trong chiến thắng. Cô giữ vai tṛ chất vấn Heard và các nhân chứng phía nữ diễn viên, cũng như đọc luận điểm cuối cùng của phía anh trong phiên đối tụng hôm 27/5. Tuy nhiên, Vaquez phủ nhận các tin đồn và cho biết hẹn ḥ người khác.

Giữa tháng 7, Johnny Depp cũng vướng tin đồn yêu đương khi bị chụp ảnh đi cùng một phụ nữ tóc đỏ ở Pháp. Tài tử sau đó phủ nhận và cho biết người này là giáo viên ngoại ngữ anh thuê cho dự án phim. Trong quá khứ, Depp hẹn ḥ nhiều ngôi sao như Kate Moss, Winona Ryder, Jennifer Grey hay Vanessa Paradis.

Johnny Depp thắng phiên ṭa kiện Amber Heard tội phỉ báng hồi tháng 6, được nhận bồi thường 10,35 triệu USD từ vợ cũ nhưng cũng phải trả cô hai triệu USD v́ một số thông tin phía anh đưa ra trên tờ Daily Mail. Tài tử viết trên trang cá nhân sau vụ kiện: "Bồi thẩm đoàn đă trả lại cuộc đời cho tôi. Tôi thực sự biết ơn".


All times are GMT. The time now is 17:17.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03942 seconds with 9 queries