VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Cựu Tổng Thống Trump cảnh báo về Thế chiến thứ ba (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682522)

nguoiduatinabc 09-23-2022 03:07

Cựu Tổng Thống Trump cảnh báo về Thế chiến thứ ba
 
1 Attachment(s)
Cuộc xung đột ở Ukraine có thể sẽ dẫn tới Thế chiến Ba. Sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo nếu sự toàn vẹn lănh thổ của Nga đối mặt với mối đe dọa, th́ Moscow sẽ dùng mọi phương tiện sẵn có, bao gồm cả vũ khí hạt nhân, để bảo vệ người dân. Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump chia sẻ.

Theo ông Trump, cuộc xung đột Ukraine, vốn bắt đầu vào cuối tháng Hai, lẽ ra sẽ không bao giờ xảy ra trong trường hợp bản thân c̣n là ông chủ Nhà Trắng. “Như tôi đă nói rơ trong một thời gian dài, điều này sẽ có thể kết thúc bằng một cuộc thế chiến”.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663902446

Đây không phải là lần đầu tiên cựu Tổng thống Mỹ cảnh báo về những hậu quả mà cuộc xung đột Nga-Ukraine mang lại. Hồi tháng Sáu, ông Trump từng chỉ trích động thái chính quyền Washington hiện nay xử lư cuộc khủng hoảng với việc bơm hàng chục tỷ USD viện trợ quân sự cho chính quyền Kiev.

“Điều này như ‘đổ thêm dầu vào lửa’, và chúng ta đang gặp phải mối nguy hiểm nghiêm trọng với những ǵ đang diễn ra ở Ukraine và với Nga. Chúng ta có thể kết thúc bằng một cuộc chiến tranh thế giới theo cách chính quyền Mỹ đang xử lư nó”.

koorlie 09-23-2022 03:37

Quote:

Cựu Tổng Thống Trump cảnh báo về Thế chiến thứ ba
Hăm he WWIII với Nuclear bomb là Putin đang tức giận làm đều đều 6 tháng nay v́ bị kẹt śnh dính ở Ukraine, bây giờ bắt Trump vung cờ phụ họa!

Trump có biết đách ǵ về Thế Chiến World War đâu mà xạo. Ổng c̣n tưởng rằng Japan bomb Trân Châu Cảng vào WW-I nên đến WW-II Mỹ phải trả thù!

Trump cũng không biết đách ǵ về Nuclear bomb luôn, c̣n đ̣i nện một phát vô South Dakota để ngăn cản băo lụt!

Đây là bị kiện nhiều vụ quá, từ cái tội ăn cắp hồ sơ mật của USA để đem về giao cho Tập, rồi đến tội lường gạt quịt tiền thổi phồng giá công ty và bất động sản New York, đến vụ bịp bợm lập quỹ tranh cử rồi quịt tiền vv...

Nên Putin ra lệnh bắt Trump phải tung tin nhảm hù dọa giúp ḿnh, một mặt là để USA giảm bớt áp lực lên Russia, mặt khác cũng để USA bớt áp lực lên Trump giảm chú ư trước bầu cử mid-term giữa lùm xùm các vụ kiện đó mà.

Đứa con giúp cho Putin, th́ ngược lại Putin cũng phải cứu con của ḿnh! Trong tiếng Anh gọi là symbiotic 2 loài kư sinh sống nương tựa nhau hút máu của host vật chủ thể là USA!

Tóm lại th́ chính xác là TÊN GIAN XẢO NÀY ĐANG CỐ GẮNG TẠO RA MỘT CUỘC PHẢN CHIẾN RẦM RỘ KHÓI LỬA TRONG NỘI BỘ USA để hắn dễ quậy đục lên t́m đường xoay trở đó! Một con cờ vừa là Hán Nô vừa là nô bộc của Putin.

https://assets.bwbx.io/images/users/.../v1/800x-1.jpg


All times are GMT. The time now is 18:25.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03897 seconds with 8 queries