VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Chàng trai - Quang Linh Vlog mở rộng kinh doanh, chuẩn bị đếm tiền mỏi tay (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682528)

nguoiduatinabc 09-23-2022 03:19

Chàng trai - Quang Linh Vlog mở rộng kinh doanh, chuẩn bị đếm tiền mỏi tay
 
1 Attachment(s)
Bên cạnh việc trồng các sản phẩm cây nông nghiệp, chăn nuôi gia súc. Quang Linh Vlog c̣n mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực may mặc. Gần đây hiện tượng mạng gốc Nghệ An c̣n quyết định đưa các sản phẩm áo của team sang các thị trường khó tính như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan...

Bài đăng mới nhất khoe thành quả kinh doanh của Quang Linh đă nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần chúc các chàng trai trẻ buôn bán thuận lợi, thu nhiều kinh phí để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Để tri ân người yêu mến, anh c̣n quyết định thiết kế và sản xuất hàng loạt thiệp cảm ơn tới mỗi khách hàng tới mua đồ của ḿnh.

"Đă đến lúc đem áo thương hiệu Team Châu Phi đến toàn thế giới cụ thể là ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan sau 2 tháng hoạt động được sự ủng hộ cũng như phản hồi gần như tuyệt đối về chất lượng sản phẩm phù hợp với giá bán, thiết kế bắt mắt.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1663903179

Nhận thấy có rất nhiều khán giả đang ở nước ngoài muốn sở hữu áo của nhóm nên bài viết này sẽ t́m mỗi quốc gia từ 1 đến 2 nhà phân phối độc quyền.

V́ sản phẩm tạo ra không phải mục đích kinh doanh 100% mà để lan tỏa, tri ân đến các khán giả yêu quư team nên chúng ḿnh mong muốn các bạn ở nước ngoài nhận được áo một cách dễ dàng nhất và mua đúng với giá niêm yết như ở Việt Nam”, ấp ủ trước đó của Quang Linh về việc mang thương hiệu áo của ḿnh ra nước ngoài.


All times are GMT. The time now is 23:42.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03223 seconds with 8 queries