VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Con gái Owen gây sốc khi mặc áo đấu của... Tottenham (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1682540)

miro1510 09-23-2022 03:31

Con gái Owen gây sốc khi mặc áo đấu của... Tottenham
 
1 Attachment(s)
Cô con gái Gemma của Michael Owen và bạn trai Luca Bish đă khoe h́nh ảnh mặc áo đấu của Tottenham Hotspur.


Cặp đôi này đă về nh́ trong chương tŕnh hẹn ḥ nổi tiếng Love Island của ITV. Và ODDSbible đă tweet bức ảnh với chú thích: "Không có ǵ lạ khi Gemma và Luca đă thất bại ở trận chung kết Love Island".

Những người ủng hộ đă chế nhạo cặp đôi này, với nhiều người nói đùa rằng sự kết hợp này là một sự kết hợp hoàn hảo với Tottenham khét tiếng v́ không giành được các danh hiệu - với thành công gần đây nhất của họ là vào năm 2008.

Một người dùng mạng xă hội đă viết: "Omg không có ǵ lạ !!! Thậm chí không làm tôi ngạc nhiên khi anh ta luôn mặn mà và không bao giờ hài hước, làm thế nào cô ấy thậm chí trong chiếc áo đó. Cô ấy trông không thoải mái".

Một người khác b́nh luận: "Bruv, đó là một người bạn đời hoàn toàn hợp lư. Nó có trong máu của Lilly White (biệt danh của Tottenham".

Một người nói thêm một cách mỉa mai: "Không có ǵ lạ khi anh chàng này không an toàn về bất cứ điều ǵ và mọi thứ. Một người hâm mộ Spurs điển h́nh".


Trong video đầy đủ trên kênh TikTok của Bish, Gemma Owen trông có vẻ như không được vui lắm và muốn mọi thứ kết thúc nhanh chóng.

Một người hâm mộ tuyên bố: "Không đời nào cô ấy lại làm điều này với bố cô ấy".

Ông bố Michael Owen đă có một sự nghiệp xuất sắc khi từng chơi cho Liverpool, Real Madrid, Newcastle, Manchester United và Stoke City.

Trong khi chương tŕnh đang phát sóng, cựu tiền đạo ĐT Anh thừa nhận rằng ông đă từ chối xem Gemma tham gia bất kỳ thử thách nào.

Bish đă hỏi Gemma làm bạn gái của ḿnh vào tháng trước - với một buổi lễ cực kỳ xa hoa. Chàng trai 23 tuổi này đă trang hoàng khung cảnh với nến, hoa hồng và quà tặng của Cartier.

Bish là một fan cuồng của Tottenham và anh đang rất hạnh phúc trong bối cảnh Gà trống khởi đầu mạnh mẽ ở Premier League mùa này, thắng 5 và ḥa 2 trong 7 trận mở màn. Họ đứng thứ ba trên BXH, kém đội đầu bảng Arsenal một điểm. Spurs cũng đứng thứ hai trong bảng đấu Champions League của họ.


All times are GMT. The time now is 00:23.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03680 seconds with 8 queries