VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   'Lời tố cáo cuối cùng' của bác sĩ Anthony Fauci tại Nhà Trắng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707070)

TinNhanh247 11-23-2022 02:45

'Lời tố cáo cuối cùng' của bác sĩ Anthony Fauci tại Nhà Trắng
 
1 Attachment(s)
Bác sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế trưởng của 7 đời tổng thống Mỹ, đă sử dụng cuộc họp báo cuối cùng tại Nhà Trắng để tố cáo sự chia rẽ đau ḷng và thúc đẩy vắc-xin COVID-19.

Theo hăng tin Reuters, đúng như dự đoán, bác sĩ Anthony Fauci đă sử dụng cuộc họp báo cuối cùng để khuyến khích người Mỹ tiêm vắc-xin COVID-19 bao gồm các mũi tăng cường, đồng thời đề cao hiệu quả của khẩu trang.

Bác sĩ Fauci cho biết sau 13 tỉ liều vắc-xin COVID-19 được cung cấp trên toàn thế giới, rơ ràng có rất nhiều thông tin khẳng định chúng an toàn.

Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh thực tại đáng buồn liên quan đến việc là nước Mỹ dẫn đầu thế giới về số ca tử vong do COVID-19, cho dù là đất nước của những nhà sản xuất vắc-xin hàng đầu.


Bác sĩ Anthony Fauci sẽ từ chức vào tháng 12 sau hơn nửa thế kỷ phục vụ - Ảnh: REUTERS

"Khi tôi nh́n thấy những người ở đất nước này, v́ sự chia rẽ, v́ những lư do không liên quan ǵ đến sức khỏe cộng đồng mà không tiêm vắc-xin; phải làm như vậy chỉ v́ sự chia rẽ và khác biệt về ư thức hệ; với tư cách là một bác sĩ, tôi rất đau ḷng" - bác sĩ Fauci tuyên bố.

Ông nói thêm: "Tôi không muốn thấy bất kỳ ai phải nhập viện và bất kỳ ai chết v́ COVID-19. Cho dù bạn là đảng viên Cộng ḥa hay Dân chủ, đối với tôi cũng không có ǵ khác biệt".

Tham gia cùng bác sĩ Fauci tại bục phát biểu, điều phối viên phản ứng COVID-19 của Nhà Trắng - bác sĩ Ashish Jha - cho biết chính quyền đang cố gắng nhấn mạnh vai tṛ của các bác sĩ như nguồn cung cấp thông tin về đại dịch thay v́ "những tiếng nói thiếu hiểu biết".

Bác sĩ Jha nêu bật tác hại của thông tin sai lệch trong cuộc chiến chống COVID-19 và kêu gọi: "Bạn có thể quyết định tin tưởng các bác sĩ Mỹ hay tin tưởng một số anh chàng ngẫu nhiên trên Twitter. Bạn nên suy nghĩ về trách nhiệm cá nhân của ḿnh. Bạn có muốn trở thành nguồn cung cấp thông tin sai lệch và xuyên tạc không?".

Bác sĩ Anthony Fauci, 81 tuổi, nguyên Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia Mỹ, cố vấn y tế trưởng cho 7 tổng thống Mỹ kể từ thời cựu Tổng thống Ronald Reagan, sẽ chính thức vào tháng 12 sắp tới sau 54 năm phục vụ.

Trong những tháng đầu tiên của đại dịch - năm 2020 - bác sĩ Fauci đă thúc đẩy các nỗ lực khoa học nhằm phát triển và thử nghiệm vắc-xin COVID-19 trong thời gian kỷ lục. Ông từng khiến cựu Tổng thống Donald Trump và các đảng viên đảng Cộng ḥa phẫn nộ v́ những cảnh báo nghiêm trọng về đại dịch và khuyên không nên mở cửa lại nền kinh tế Mỹ.

Sau những sóng gió giai đoạn đầu đại dịch, ông tiếp tục được chính phủ Mỹ tin cậy và trọng dụng dưới thời Tổng thống Joe Biden.

koorlie 11-23-2022 17:16

Quote:

bác sĩ Anthony Fauci đă sử dụng cuộc họp báo cuối cùng để khuyến khích người Mỹ tiêm vắc-xin COVID-19
Ông Trump bảo rằng uống thuốc sốt rét trị covid là được rồi, dù sao th́ đến mùa hè covid cũng sẽ tự biến mất.

Dr. Fauci này th́ bảo rằng phải có thuốc chích ngừa, nếu không th́ covid sẽ c̣n đó hại ta lâu dài.

Bùm, chỉ có bấy nhiêu đó thôi mà bất th́nh ĺnh các cuồng Trump đă biến nó thành một mối thâm thù như là ông Fauci này đă giết cha giết mẹ của họ vậy!

votongyeuem 11-23-2022 17:45

thằng này là tội đồ của thế giới, biết bao nhiêu người chết, bị phản ứng phụ, bị teo không sinh sản được mà nó giấu không có đưa lên, v́ đồng tiền mua chuộc của cái đảng dâm chủ mà bán rẻ cái lương tâm, đừng nghe những ǵ dâm chủ nói, hăy nh́n những ǵ dâm chủ làm.

Nho nhe 11-24-2022 21:47

Quote:

Theo hăng tin Reuters, đúng như dự đoán, bác sĩ Anthony Fauci đă sử dụng cuộc họp báo cuối cùng để khuyến khích người Mỹ tiêm vắc-xin COVID-19 bao gồm các mũi tăng cường, đồng thời đề cao hiệu quả của khẩu trang.
Thế này th́ đám dư lợn viên của Chệt cộng lại bị chủ Tập chúng chửi cho mà coi .Đám Cộng Hùa , Chệt Hủi Mèo mả gà đồng tội nhân thế kỷ ,chỉ v́ chút phân lương mà tung tin nhảm , tin láo .Chúng làm vậy để làm ǵ ? Để tiêu diệt nhân loại cho đám chó Chệt làm bá chủ thế giới .Nào là covid 19 chỉ là cảm cúm thông thường ... vậy Chệt cộng có tội lỗi ǵ đâu , ai lên án Chệt cộng đúng là sai lầm.Nào là thuốc chích ngừa gây hại.. nhưng tất cả đều bị lật tẩy toàn tin láo ,tin chỉ cho đám đần dộn , ngu xuẩn tin theo .Chúng tung tin nhưng bản thân chúng lại tranh dành thuốc chích ngừa , xếp hàng dành được ưu tiên chích trước.Tóm lại đừng nghe cũng đừng cần nh́n những ǵ đám Cộng Hủi (mèo mả gà đồng MAGA ,chứ không phải Cộng Ḥa chân chính ) v́ bản chất chúng là Chệt Hùa Cộng Hùa cho nên không cần mất thời gian ...:hafppy::hafppy:

(thích chửi nghe chửi)


All times are GMT. The time now is 04:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03956 seconds with 8 queries