VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Mỹ cho phép cung cấp dầu mỏ của Nga cho một số quốc gia (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707347)

nguoiduatinabc 11-23-2022 15:05

Mỹ cho phép cung cấp dầu mỏ của Nga cho một số quốc gia
 
1 Attachment(s)
Bộ Tài chính Hoa Kỳ đă công bố một giấy phép chung. Trong đó có lời giải thích rơ ràng liên quan đến việc hạn chế mua dầu của Nga.

Cụ thể, Washington cho phép thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến việc cung cấp dầu thô của Nga cho Bungary, Croatia, cũng như một số quốc gia EU không giáp biển.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1669215934

Giá trần đối với dầu của Nga, như Bộ Tài chính Hoa Kỳ tuyên bố, sẽ không áp dụng trong trường hợp hoạt động chế biến quan trọng được thực hiện bên ngoài nước Nga.

“Trong trường hợp dầu thô được chế biến phần lớn ở một khu vực tài phán khác ngoài Liên bang Nga… th́ không áp dụng giá trần (ví dụ: dầu thô được tinh chế hoặc trải qua một quá tŕnh chuyển đổi quan trọng khác làm sản phẩm mất đi tính chất riêng và biến thành sản phẩm mới với tên gọi, đặc tính và công dụng mới)".


Hoa Kỳ chỉ cho phép các giao dịch liên quan đến việc bốc dỡ dầu của Nga trong các t́nh huống khẩn cấp liên quan đến rủi ro tính mạng thủy thủ đoàn và việc bảo vệ môi trường.

"Tất cả các giao dịch... cần thiết để giải quyết các trường hợp khẩn cấp trên tàu liên quan đến sức khỏe hoặc sự an toàn của thủy thủ đoàn, bảo vệ môi trường, bao gồm cập cảng, neo đậu an toàn, sửa chữa khẩn cấp hoặc hoạt động cứu hộ, đều được cho phép".

Hoa Kỳ cũng cho phép mọi giao dịch liên quan đến vận chuyển dầu thô bằng đường biển đến Nhật Bản từ dự án Sakhalin-2 cho đến ngày 30/9/2023, với điều kiện “sản phẩm do Sakhalin-2 khai thác được nhập khẩu hoàn toàn vào Nhật Bản”.

Đồng thời, Bộ Tài chính Hoa Kỳ cho biết việc hạn chế giá dầu của Nga do các nước G7 lên kế hoạch không hủy bỏ lệnh cấm nhập khẩu vào Hoa Kỳ đă được đưa .

minhdia 11-23-2022 22:32

Tao là chủ ngục . Bọn bây phải theo lệnh của tao. 7 đần

Nho nhe 11-23-2022 23:01

Tao là đày tớ nhục .Bị dân cho mất chức , chứ không tao giúp chủ Pú t́n chiếm Ukrane trước, chúng bây sau .Trùm ngu .

(thích chửi nghe chửi )


All times are GMT. The time now is 19:02.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03646 seconds with 8 queries