VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Jennifer Lopez xóa hết bài viết trên Instagram (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707371)

Romano 11-23-2022 16:05

Jennifer Lopez xóa hết bài viết trên Instagram
 
1 Attachment(s)
Jennifer Lopez đă đổi avatar thành màu đen và xóa thông tin trên tài khoản mạng xă hội mà cô sử dụng. Nữ ca sĩ không có bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này.Theo People, các tài khoản mạng xă hội của Jennifer Lopez đều chuyển ảnh đại diện sang màu đen. Riêng tài khoản Instagram của cô đă xóa tất cả bài viết. Hiện tại, cả nữ ca sĩ và người đại diện chưa đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này.

Những người nổi tiếng và nhạc sĩ thường có thói quen xóa tài khoản mạng xă hội trước một thông báo quan trọng nhằm thu hút sự quan tâm của báo giới và người hâm mộ.

Tài khoản Instagram của giọng ca On The Floor có số lượng người theo dơi cao nhất với 226 triệu tài khoản. Các tài khoản Twitter và TikTok có 45,5 triệu và 15,4 cũng đổi ảnh đại diện bằng ảnh đen nhưng bài đăng vẫn được giữ nguyên.Jennifer Lopez và Ben Affleck đă kết hôn hồi tháng 8 tại thành phố Riceboro (Georgia, Mỹ). Trải qua nhiều sóng gió, đầu năm 2021 cặp đôi nối lại quan hệ t́nh cảm và quyết định tiến đến hôn nhân.

Album pḥng thu gần đây nhất của Lopez là AKA được phát hành hồi năm 2014. Jennifer Lopez là nghệ sĩ duy nhất khi có cả tác phẩm điện ảnh The Wedding Planner và album âm nhạc J.Lo đều đứng đầu các bảng xếp hạng vào năm 2001. Năm nay, giọng ca We Are One trở thành nghệ sĩ gốc Latin đầu tiên nhận được Giải thưởng Thế hệ tại Giải thưởng Điện ảnh & Truyền h́nh MTV 2022.

Gần đây nhất, cô đóng vai chính trong phim hài lăng mạn Marry Me (2022) cùng Owen Wilson và sẽ xuất hiện trong tác phẩm Shotgun Wedding cùng với Josh Duhamel, khởi chiếu vào cuối năm nay. Jennifer Lopez cũng sẽ vào vai sát thủ trong phim hành động The Mother, dự kiến ​​ra mắt năm sau.


All times are GMT. The time now is 20:59.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03875 seconds with 8 queries