VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Thái tử Arab Saudi điều máy bay riêng đưa cầu thủ sang Đức trị thương (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707386)

sunshine1104 11-23-2022 16:53

Thái tử Arab Saudi điều máy bay riêng đưa cầu thủ sang Đức trị thương
 
1 Attachment(s)
Thái tử bin Salman ra lệnh dùng phi cơ riêng đưa hậu vệ Al-Shahrani sang Đức chữa trị sau pha va chạm kinh hoàng trong trận thắng Argentina tại World Cup 2022.

Hậu vệ trái Yasser Al-Shahrani của đội tuyển quốc gia Arab Saudi bị chấn thương nặng trong trận thắng lịch sử 2-1 của đội nhà trước ứng viên vô địch Argentina hôm 22/11.

Trong phút bù giờ thứ 5 của hiệp hai, Al-Shahrani va mặt vào đầu gối của thủ môn Al-Owais trong nỗ lực pḥng ngự. Anh rơi tự do và tiếp đất bằng đầu, bất tỉnh trong vài phút, đổ máu mũi và miệng, trong khi thủ môn Arab Saudi ngồi bệt xuống sân, ôm đầu lo lắng.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1669222408
Hậu vệ trái Yasser Al-Shahrani nằm sân sau pha va chạm ở phút bù giờ. Ảnh: AFP.

Al-Shahrani sau đó tỉnh lại, giơ hai ngón tay cái ra dấu cho biết ḿnh ổn và rời sân bằng cáng. Truyền thông Arab Saudi cho biết Thái tử Mohammed bin Salman, người theo dơi trận đấu qua TV tại dinh thự, đă ra lệnh điều phi cơ riêng đưa Al-Shahrani đến Đức để điều trị khẩn cấp.

Tại bệnh viện, sau khi chụp chiếu, các bác sĩ kết luận anh bị găy xương hàm, xương mặt trái và cần được phẫu thuật do xuất huyết nội.

"Tôi muốn nói với các bạn rằng tôi ổn và gửi gắm chiến thắng này tới người hâm mộ Arab Saudi. Hăy cầu nguyện cho tôi nhé", hậu vệ Al-Shahrani nói tại bệnh viện.

Chiến thắng lịch sử giúp Saudi Arabia nhận cơn mưa lời khen. Theo đề xuất của Thái tử, Quốc vương Salman đă tuyên bố cho người dân Arab Saudi nghỉ ngày 23/11 để ăn mừng chiến thắng bất ngờ của đội nhà.

Giới chức Arab Saudi cũng coi chiến thắng này như phần thưởng cho chương tŕnh cải cách của Thái tử Mohammed bin Salman, trong đó dựa vào thể thao để nỗ lực cải thiện h́nh ảnh của vương quốc trên trường quốc tế.

koorlie 11-23-2022 17:09

Quote:

Thái tử bin Salman ra lệnh dùng phi cơ riêng đưa hậu vệ Al-Shahrani sang Đức chữa trị

Trong phút bù giờ thứ 5 của hiệp hai, Al-Shahrani va mặt vào đầu gối của thủ môn Al-Owais trong nỗ lực pḥng ngự.

Đây là do tự phe ḿnh đụng nhau gây thương tích, chứ nếu bị ai khác đụng trúng th́ chắc bin Salman đă cho người mang hydrochloric acid tới ră xác kẻ thù luôn rồi.


All times are GMT. The time now is 21:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03829 seconds with 8 queries