VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Tuyển Đức trở thành 'phiên bản' Argentina thứ hai (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707390)

Romano 11-23-2022 16:58

Tuyển Đức trở thành 'phiên bản' Argentina thứ hai
 
1 Attachment(s)
"Cỗ xe tăng Đức” đă tái hiện phiên bản Argentina xảy ra một ngày trước tại World Cup 2022.
Hansi Flick lần đầu ngồi ghế thuyền trưởng dẫn dắt Đức đá World Cup, nó khác với lần ông làm trợ lư phụ trách phân tích số liệu tại World Cup 2014 và đưa tuyển Đức lên ngôi cùng HLV Joachim Loew.

Tuy nhiên khi tuyển Đức đá World Cup 2018 th́ bị loại ngay sau ṿng bảng với trận thua Hàn Quốc 0-2. Lần này Hansi Flick dẫn quân tuyển Đức và “ngậm trái đắng” như “phiên bản Argentina” một ngày trước đó.Đức ghi bàn trước từ chấm 11, rất giống Messi giúp Argentina mở tỉ số trước Saudi Arabia. Sau đó, Saudi Arabia ngược ḍng thắng Argentina 2-1 nhờ 2 bàn thắng trong hiệp hai. Lần này, Đức rơi vào t́nh cảnh tương tự như Argentina khi cỗ xe tăng để Nhật Bản ngược ḍng trong hiệp 2.

Những ǵ huyền thoại Đức Jurgen Klimsmann nói vài ngày trước có vẻ đúng: “World Cup 2022 là một giải đấu của những bất ngờ. Những đội bóng lớn chưa chắc đă lớn ở giải này...”Vâng không sai, Saudi Arabia “đốn hạ” ứng viên vô địch Argentina rồi hơn 24 tiếng đồng hồ sau, đại diện châu Á khác là Nhật “húc bay” cỗ xe tăng” Đức.

Vâng ngồi ghế thuyền trưởng đá World Cup thế mới khó. Hansi Flick hoàn thành cú ăn sáu lịch sử cùng Bayern rồi đi t́m thách thức mới. Ông muốn hoàn thành nốt chiếc cúp vàng World Cup c̣n thiếu trong sự nghiệp huấn luyện, c̣n ở CLB th́ Hansi Flick đă có đủ. Nhưng hôm nay, những “chiến binh Blue Samurai” đă đánh bại tuyển Đức với tỉ số 2-1.

So ra Hansi Flick c̣n may mắn hơn Joachim Loew bốn năm về trước tại Nga, v́ c̣n hai trận phía trước. Thầy tṛ Hansi Flick có thời gian sửa sai, c̣n bốn năm trước tuyển Đức thua trận cuối ṿng bảng trước Hàn Quốc hết cơ hội sửa sai.

Trở lại trận đấu. Đức tỏ ra áp đảo so với Nhật, nó cũng giống Argentina và Saudi Arabia vậy. Điều này không ngoài kế hoạch của HLV Hajime Moriyasu.

Nhật chơi ŕnh rập, nhưng không cuốn vào lối chơi đối phương mới là quan trọng, Nhật Bản đă làm được điều này. Nhật nhận bàn thua trước từ chấm 11m ở phút 31 do thủ môn Gonda phạm lỗi dẫn đến phạt đền và Gundogan sút thắng mà mở điểm.Tuy nhiên sang hiệp 2, lần lượt Ritsu Doan và Asano có hai bàn thắng vào các phút 75 và 83 giúp Nhật ngược ḍng ngoạn mục. Nó thật giống với cách Saudi Arabia ngược ḍng trước Argentina vậy, đó là những bàn thắng từ những pha phối hợp mẫu mực, những tuyệt phẩm bàn thắng mà những hàng pḥng ngự hàng đầu thế giới đă bị chọc thủng như Argentina và Đức.

Châu Á đă khác, sau khi Qatar, Iran, Úc nhạt nḥa th́ c̣n đó Saudi Arabia rồi đến Nhật Bản làm cho bóng đá châu Á hănh diện. Hăy chờ tiếp những “chiến binh Taegook” - Hàn Quốc thể hiện ra sao.

NguoiTânĐinh 11-23-2022 23:05

Giời ạ.... Tao ủng hộ Úc độp luôn lũ "thực dân" Pháp và Canada độp "đại tướng quân" Bỉ luôn thể mà sao mộng đéo thành..... Huhuhu...


All times are GMT. The time now is 21:00.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03780 seconds with 8 queries