VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Khinh thường đối thủ rồi thua bẽ bàng, hậu vệ Đức bị dân mạng chế giễu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707392)

Romano 11-23-2022 17:01

Khinh thường đối thủ rồi thua bẽ bàng, hậu vệ Đức bị dân mạng chế giễu
 
1 Attachment(s)
Pha bóng coi thường đối thủ của Antonio Rudiger ở trận Đức thua 1-2 trước Nhật Bản trở thành đề tài chế giễu của cổ động viên.
Sau thất bại 1-2 của Argentina trước Ả Rập Xê Út, World Cup 2022 có thêm một cú sốc nữa. Đội tuyển Đức có bàn dẫn trước Nhật Bản trong hiệp 1, nhưng đă để thua ngược trong hiệp 2 sau 2 pha lập công của Ritsu Doan và Takuma Asano.

Trước khi thua liền 2 bàn, đội tuyển Đức đă có thể trận áp đảo trước Nhật Bản. Sự tự tin của Đức thể hiện ở pha bóng của Rudiger trong pha pḥng ngự ở phút 64. Trong pha đua tốc với Asano, Rudiger cố t́nh chạy nâng cao gối ở những bước cuối, dường như với ư đồ khiêu khích Asano. Đó là thời điểm Đức dẫn 1-0.Tuy nhiên, Nhật Bản đă ngược ḍng ngoạn mục. Rudiger là một trong những cầu thủ phải chịu trách nhiệm ở bàn gỡ ḥa khi không ngăn được cú sút góc hẹp của Takumi Minamino, dẫn tới pha đá bồi sau đó của Ritsu Doan. Sau trận, t́nh huống Rudiger trêu chọc đối thủ trở thành đề tài đàm tiếu của khán giả.

"Rudiger thích chạy nâng cao gối, nhưng tiền đạo Nhật Bản mới là người được nở nụ cười sau cùng", tài khoản Bread Pitt mỉa mai. Cổ động viên có tên Kanjiro nhận xét: "Nhật Bản mới là đội có niềm vui sau trận. Điều đó sẽ xảy ra khi đội tuyển Đức thiếu tôn trọng đối thủ"."Hài hước thật, cuối cùng tiền đạo Nhật Bản đó (Asano) lại là người ghi bàn ấn định chiến thắng", tài khoản Ekene Ekene chia sẻ.

"Tại sao anh ta lại chạy kiểu đó? Đừng bao giờ đánh giá thấp đối thủ chỉ v́ họ nhỏ bé hơn ḿnh", tài khoản Mapuia chia sẻ. "Hăy học cách tôn trọng đối thủ dù bạn đang dẫn bàn hay bị dẫn", một CĐV khác b́nh luận.

Sau trận thua Nhật Bản, Đức sẽ chạm trán Tây Ban Nha ở lượt thứ hai vào 2h ngày 28/11. Một trận thua nữa nhiều khả năng khiến Die Mannschaft nói lời chia tay World Cup 2022 từ ṿng bảng.

koorlie 11-23-2022 21:32

Quote:

Khinh thường đối thủ rồi thua bẽ bàng, hậu vệ Đức bị dân mạng chế giễu

Trong pha đua tốc với Asano, Rudiger cố t́nh chạy nâng cao gối ở những bước cuối, dường như với ư đồ khiêu khích Asano.

Không phải là "dường như" mà ngồi xem thấy trước mắt ngay lúc đó tui chắc chắn là tên khốn kiếp Rüdiger này làm tṛ hề láu cá, chưa đến đâu đă dở tṛ.

Khi đang xem thực sự tui chưa ủng hộ bên nào, Đức hay Nhật ai thắng cũng được cả 2 chỉ là đồng minh Nazi với Imperial Empire với nhau thôi mà hahaaa...

Nhưng sau khi thấy tên Rüdiger cao lớn này từng bước dài chạy nhanh hơn, lúc vừa qua mặt Asano hắn bèn giở tṛ sải ngựa 2 đầu gối tưng tưng lên cao nhe răng làm mặt hề là tui đổi ư, từ đó đến hết trận chỉ muốn cho Japan hạ Germany là vừa.

Đổi Doan ra mới có vài phút gỡ huề liền là thấy Germany mệt rồi, rồi đến phiên Asano tiêu diệt tên Rüdiger này luôn!

C̣n nghĩ rằng hay là tại ḿnh tui để ư bắt bẻ quá đáng mới cảm thấy vậy thôi, ai ngờ đọc trên net thấy cả đống người khác cũng thấy y chang hahaa...

https://i.dailymail.co.uk/1s/2022/11...9223252442.jpg

minhdia 11-23-2022 22:24

khinh địch th́ hưỉ đít. Đá bóng th́ không lo chỉ lo cho mấy thằng Pe de.

NguoiTânĐinh 11-23-2022 22:34

Japan độp lũ Đức 2 trái quá đẹp, chứ cần ǵ dựa vào penalty bay. Tao cũng gai mắt thằng đẻn này mà ủng hộ Japan tới cùng dù vẫn biết là rất.... mong manh. Bravo, JAPAN!


All times are GMT. The time now is 19:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02807 seconds with 8 queries