VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Anh tiết lộ t́nh trạng kho vũ khí Iran cung cấp cho Nga (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707397)

Romano 11-23-2022 17:07

Anh tiết lộ t́nh trạng kho vũ khí Iran cung cấp cho Nga
 
1 Attachment(s)
Có khả năng Nga đă gần cạn kiệt kho vũ khí hiện tại do Iran sản xuất và sẽ t́m kiếm nguồn tái cung cấp.Bộ Quốc pḥng Anh ngày 23/11 cho biết, Nga có thể đă dùng một số phương tiện bay không người lái (UAV) do Iran sản xuất để chống lại Ukraine kể từ hồi tháng 9.

Trong thông tin t́nh báo cập nhật, được đăng tải trên Twitter, Bộ trên nhận định, cũng có khả năng Nga đă gần cạn kiệt kho vũ khí hiện tại do Iran sản xuất và sẽ t́m kiếm nguồn tái cung cấp.

Các cuộc tấn công của Nga là sự kết hợp của UAV và các hệ thống vũ trang tái sử dụng truyền thống.

Tờ New York Times cùng ngày trích dẫn dữ liệu nghiên cứu từ tổ chức Conflict Armament Research cho biết, Iran sử dụng linh kiện từ Mỹ và châu Âu để sản xuất UAV tấn công, bất chấp lệnh trừng phạt hiện nay của phương Tây cấm cung cấp các bộ phận đó cho Tehran.

Máy bay không người lái của Iran mà Nga đang sử dụng trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine được chế tạo từ những linh kiện được sản xuất độc quyền tại các công ty có trụ sở ở Mỹ, châu Âu và châu Á.


All times are GMT. The time now is 23:10.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03010 seconds with 8 queries