VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Ninh Dương Lan Ngọc nói về tin liên quan đường dây xuất khẩu lao động (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707419)

vuitoichat 11-23-2022 17:55

Ninh Dương Lan Ngọc nói về tin liên quan đường dây xuất khẩu lao động
 
1 Attachment(s)
Theo như gần đây, mạng xă hội lan truyền thông tin Ninh Dương Lan Ngọc kư hợp đồng livestream với một công ty chuyên đưa người sang các nước như Malaysia và Philippines xuất khẩu lao động, khiến quản lư của Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định nữ diễn viên không kư bất ḱ hợp đồng nào với các công ty quốc tế chuyên đưa người đi xuất khẩu lao động.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1669226120
Quản lư Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định nữ diễn viên bị mạo danh.

Mới đây, mạng xă hội lan truyền thông tin Ninh Dương Lan Ngọc kư hợp đồng livestream với một công ty chuyên đưa người sang các nước như Malaysia và Philippines xuất khẩu lao động. Thông tin gây tranh căi, nhiều người tỏ ra bất ngờ và thắc mắc với nữ diễn viên.

Trao đổi với Zing, quản lư của Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định nữ diễn viên đă bị cá nhân hoặc tổ chức nào đó mạo danh. Quản lư nhấn mạnh thông tin đang lan truyền trên mạng xă hội không đúng sự thật.
https://i.postimg.cc/tCJfpq3f/296242...43419798-n.jpg
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ bị réo tên trên mạng xă hội với thông tin liên quan đến việc môi giới xuất khẩu lao động.

"Tôi khẳng định Ninh Dương Lan Ngọc không kư kết bất ḱ hợp đồng nào với các công ty quốc tế để mang người đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Malaysia và Philippines. Ninh Dương Lan Ngọc cũng không trực thuộc các công ty có các hoạt động tương tự . Những lời hứa hẹn, gợi ư, yêu cầu chuyển khoản từ các công ty kể trên đều không có thật và không liên quan đến Lan Ngọc. Mọi người nên xác minh hoặc báo lại các cơ quan có thẩm quyền nếu phát hiện thông tin tuyên truyền sai lệch", quản lư nhấn mạnh.

Quản lư cho biết hiện thông tin đang được lan truyền dưới dạng truyền miệng và phát tán trên mạng xă hội nên chưa có hành động pháp lư. Thay vào đó, công ty lên tiếng để khán giả không hiểu nhầm và bị lừa. Đại diện của Lan Ngọc đang tiếp tục theo dơi sự việc và nếu đối phương có động thái vi phạm nghiêm trọng hơn, họ sẽ lập tức lập vi bằng.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, khởi nghiệp vào những năm cuối thập niên 2010 thông qua vai phụ trong phim truyền h́nh Gia đ́nh phép thuật và các MV, video quảng cáo. Sau đó, cô nổi tiếng khi tham gia nhiều dự án như Cánh đồng bất tận, Cua lại vợ bầu, Gái già lắm chiêu, Cô Ba Sài G̣n, Tấm Cám: Chuyện chưa kể… và đặc biệt chương tŕnh Running Man phiên bản Việt. Vừa qua, cô đảm nhận vai Hoàng Quyên trong phim Cô gái từ quá khứ.


All times are GMT. The time now is 08:03.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03016 seconds with 8 queries