VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   North Korea Không ǵ là không thể, miễn là có tiền ! FIFA muốn Hàn Cộng tổ chức WORLD CUP (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707421)

Gibbs 11-23-2022 18:09

Không ǵ là không thể, miễn là có tiền ! FIFA muốn Hàn Cộng tổ chức WORLD CUP
 
1 Attachment(s)
Chủ tịch FIFA - người sắp tái đắc cử nhiệm kỳ thứ ba - tiết lộ rằng bất kỳ quốc gia nào cũng đủ điều kiện để tổ chức một sự kiện, đồng thời nói thêm rằng tổ chức của ông muốn giúp đoàn kết thế giới.

Ông thừa nhận ḿnh là những người làm bóng đá, không phải chính trị gia và muốn gắn kết mọi người lại với nhau. V́ muốn gắn kết nên ông cũng nói rằng bất kỳ quốc gia nào cũng có thể đăng cai tổ chức World Cup.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1669226968

Ông sẽ cởi mở với Triều Tiên đăng cai World Cup v́ ông cho rằng “chỉ có sự tham gia mới mang lại sự thay đổi thực sự cho đất nước này. Mặc dù ông đă có chuyến đi đến tận nơi để hỏi liệu Triều Tiên có sẵn sàng tổ chức 1 phần World Cup nữ với Hàn Quốc hay không. Tất nhiên ông đă bị từ chối, nhưng với sự cố chấp của ḿnh ông sẽ tiếp tục đi thêm 100 lần nữa.

Trước đó vị chủ tịch đă có hành động kêu gọi Nga và Ukraine ngừng bắn 1 tháng trong thời gian World Cup diễn ra v́ World Cup là cơ hội để gắn kết mọi người lại với nhau trong ḥa b́nh và tận hưởng điều ǵ đó vô cùng cần thiết trong thời kỳ hỗn loạn mà chúng ta đang sống.

Nhưng trước khi có những hành động rất v́ xă hội và kết nối mọi người th́ đă loại đội tuyển Nga khỏi ṿng play-off (tranh vé vớt) dự World Cup 2022.

Ông vẫn kiên định với định kiến bóng đá là môn thể thao thể hiện sự đoàn kết, là động lực tốt, dù FIFA hiểu rằng bóng đá không thể giải quyết các vấn đề của thế giới.


All times are GMT. The time now is 19:29.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09454 seconds with 8 queries