VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Trấn Thành khoe ảnh hạnh phúc với Hari Won nhưng bị netizen nghi ảnh ghép? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707422)

vuitoichat 11-23-2022 18:13

Trấn Thành khoe ảnh hạnh phúc với Hari Won nhưng bị netizen nghi ảnh ghép?
 
1 Attachment(s)
Trấn Thành tiếp tục khoe ảnh hạnh phúc với bà xă Hari Won nhưng vẫn bị cộng đồng mạng vẫn cho rằng đây là kết quả của photoshop?!, mà gần đây, vợ chồng Trấn Thành tiếp tục đăng ảnh đi ăn cùng nhau vô cùng hạnh phúc.

Trấn Thành và Hari Won là cặp đôi vợ chồng nổi tiếng nhất nh́ showbiz Việt. Chính v́ mức độ ảnh hưởng lớn nên nhất cử nhất động của Hari Won và Trấn Thành đều bị cộng đồng mạng săm soi không sót chi tiết nào!

Gần đây, cặp đôi liên tiếp vướng vào nhiều vụ lùm xùm không hay liên quan đến chuyện t́nh cảm cá nhân. Sau nhiều lần dính nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt”, Trấn Thành và Hari Won lần nữa đăng ảnh đi ăn cùng nhau.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1669227096
Trấn Thành hạnh phúc khoe ảnh đi ăn cùng bạn bè và bà xă Hari Won

Mới đây, Trấn Thành chia sẻ khoảnh khắc 2 vợ chồng đến một nhà hàng nổi tiếng cùng bạn bè. Điều đáng nói khi đây là tấm ảnh thứ 2 trong tháng này Trấn Thành chia sẻ có sự xuất hiện của bà xă người Hàn Quốc. Mọi người cho rằng đây là động thái cứng rắn của Trấn Thành nhằm phủ nhận những tin đồn vô căn cứ về chuyện t́nh cảm gia đ́nh của anh.
https://i.postimg.cc/7hhV8NCR/tran-t...p-511-6760.jpg
Trước đó ít ngày, anh cũng đăng ảnh hẹn ḥ hạnh phúc cùng Hari Won

Tuy vậy, dù đă chiều ḷng theo cộng đồng mạng nhưng có vẻ nhưng thị phi vẫn không ngừng bủa vây gia đ́nh của Trấn Thành. Hiện tại, nhiều người đang “soi” ra bằng chứng nghi vấn đây là sản phẩm của photoshop. Họ bày tỏ thắc mắc về nguyên nhân Hari Won không ngồi cạnh Trấn Thành mà lúc nào cũng xuất hiện ở một góc khác hoặc phía sau nam MC.

Trong khi đó, một số ư kiến khác lại cho rằng bộ phận netizen nghi ngờ vô căn cứ. Họ cảm thấy nhẹ nhơm v́ cuối cùng Trấn Thành và Hari Won cũng có hành động thân thiết, tương tác với nhau sau nhiều tháng “ngó lơ”.
https://i.postimg.cc/8CbB7YM3/tran-t...p-2e5-6760.jpg
V́ ít tương tác nên vợ chồng Trấn Thành – Hari Won bị đồn trục trặc t́nh cảm

Trước đó, từ giữa tháng 6/2022, cộng đồng mạng phát hiện Trấn Thành và Hari Won không c̣n tương tác thường xuyên trên mạng xă hội. Ngoài ra, đôi vợ chồng cũng hiếm khi xuất hiện với nhau trên thảm đỏ sự kiện. Việc Trấn Thành và Hari Won “lẻ bóng” tham gia các hoạt động giải trí làm “dấy” lên nhiều đồn đoán xoay quanh việc t́nh cảm trục trặc của cặp đôi.
https://i.postimg.cc/bvq1fRWR/tran-t...p-b2c-6760.jpg
Trấn Thành bận rộn chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh sắp ra mắt vào Tết 2023

Trấn Thành sau đó phải đích thân đính chính. Anh khẳng định do lịch tŕnh cá nhân của 2 vợ chồng quá bận rộn nên không có thời gian kè kè bên nhau. Trong khi Trấn Thành phải vào đoàn phim để hoàn thành các cảnh quay cuối để chuẩn bị công chiếu vào dịp Tết 2023 th́ Hari Won phải “chạy show” ở Hàn Quốc cho sản phẩm âm nhạc mới cũng như quay chương tŕnh truyền h́nh.
https://i.postimg.cc/0jKw0XK9/tran-t...p-670-6760.jpg
Hari Won phải sang Hàn Quốc để ghi h́nh show thực tế và quay MV âm nhạc

Ngoài ra, Hari Won c̣n tiết lộ về t́nh h́nh sức khỏe kém khi cô bị mắc chứng liệt nửa mặt. Chính v́ căn bệnh này nên Hari Won cảm thấy mặc cảm, tự ti, không dám xuất hiện nhiều trước đám đông và thường lên mạng đăng cũng status tâm trạng buồn.

Tại sự kiện họp báo ra mắt MV “Như anh đă mong chờ” đ.ánh dấu màn tái xuất thị trường nhạc Việt của Hari Won sau 2 năm vắng bóng, nhiều người phát hiện không có sự tham gia của ông xă Trấn Thành. Nguyên nhân là do Trấn Thành bận một show diễn quan trọng cùng giờ nên không thể đến chúc mừng vợ. Dù vậy, sau đó anh đă bù đắp bằng cách dẫn Hari Won đi ăn.

Riêng giọng ca gốc Hàn Quốc, cô chia sẻ không buồn v́ sự vắng mặt của ông xă v́ cô hiểu mỗi người đều có công việc riêng!


All times are GMT. The time now is 19:44.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03061 seconds with 8 queries