VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Vụ xả súng tại siêu thị Walmart: Biden nói ǵ? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707430)

PinaColada 11-23-2022 22:17

Vụ xả súng tại siêu thị Walmart: Biden nói ǵ?
 
1 Attachment(s)
Tổng thống Mỹ lên án vụ xả súng tại siêu thị Walmart. Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 23/11 đă lên án vụ xả súng mới xảy ra tại một siêu thị ở miền Đông Nam nước này khiến 6 người thiệt mạng.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng tại siêu thị Walmart ở bang Virginia, Mỹ ngày 22/11/2022. Ảnh: AP
Cụ thể, thông báo từ Nhà Trắng nêu rơ ông Biden cho rằng vụ việc là một hành vi bạo lực vô nghĩa và gây sợ hăi, đẩy thêm nhiều gia đ́nh vào hoàn cảnh mất mát và đau thương cùng cực trong khi Lễ Tạ ơn đang đến gần. Qua đây, Tổng thống Mỹ tiếp tục kêu gọi cải cách luật quản lư súng đạn tại quốc gia này. Ông nhấn mạnh cả nước Mỹ cần thực hiện những hành động mạnh mẽ hơn.

Vụ xả súng tại siêu thị Walmart ở thành phố Chesapeake thuộc bang Virginia tối 22/11 đă làm 7 người thiệt mạng (bao gồm cả thủ phạm) và một số người bị thương. Cảnh sát vẫn đang t́m kiếm những người có thể bị thương hoặc nấp bên trong siêu thị rộng lớn.

Cảnh sát cho rằng chỉ có 1 thủ phạm thực hiện vụ xả súng này và đối tượng đă chết tại hiện trường. Đến nay cảnh sát chưa cung cấp thông tin chi tiết về thủ phạm. Một số phương tiện truyền thông Mỹ đưa tin đối tượng là quản lư tại siêu thị Walmart nhưng cảnh sát chưa xác nhận thông tin này.

Vụ việc diễn ra chỉ vài ngày sau vụ xả súng tại một câu lạc bộ đêm tại thành phố Colorado Springs, thuộc bang Colorado, miền Tây nước Mỹ, khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và 17 người khác bị thương.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 05:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03812 seconds with 8 queries