VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Cô gái trẻ ở Hà Nội bị 'mất năo' sau khi làm 'chuyện ấy' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707580)

troopy 11-24-2022 03:03

Cô gái trẻ ở Hà Nội bị 'mất năo' sau khi làm 'chuyện ấy'
 
1 Attachment(s)
Sao ai cũng bảo "lên đỉnh" rồi th́ thông minh hơn mà cô gái 25 tuổi này quan hệ xong với chồng lại thấy ḿnh như "mất năo"?

Mới đây, một cô gái trẻ ở Hà Nội đă xin các bác sĩ tư vấn về trường hợp đặc biệt của ḿnh sau khi quan hệ với chồng xong lại bị "mất năo".

Cụ thể, chia sẻ trên Người Đưa Tin, bác sĩ Phan Chí Thành cho biết, có một trường hợp là cô gái trẻ, 25 tuổi, Hà Nội. Mỗi lần làm “chuyện ấy” xong đều có cảm giác lên đỉnh. Nhưng sau đó, cô lại bị rơi vào t́nh trạng “mất năo", đầu óc rơi vào cảm giác trống rỗng, không nghĩ ngợi được ǵ trong khoảng thời gian ít nhất 15 phút.

V́ quá lo lắng, cô gái đă đến viện khám.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1669258992

Bác sĩ cho biết t́nh trạng này trong y học có gặp nhưng không nhiều, các nhà khoa học gọi đây là hội chứng sau cực khoái. Nguyên nhân là sau lên đỉnh, mạch máu giăn ra quá nhiều, từ đó dẫn tới t́nh trạng tụt huyết áp thoáng qua và đôi khi mất trí nhớ.

Nếu gặp t́nh trạng này chị em không nên quá lo lắng. V́ đây, chỉ là cơn tụt huyết áp thoáng qua và thường sau 15-20 phút sau sẽ quay trở về trạng thái binh thường. Chỉ cần tạo màn dạo đầu từ từ để mạch máu quen dần với các chất tiết ra trong cơ thể.

Ngoài ra, sau khi lên đỉnh, nam giới nên quan tâm, âu yếm bằng cử chỉ, không nên để bạn t́nh có cảm giác bơ vơ.

Đối với thắc mắc về việc quan hệ t́nh dục khoa học và đều đặn sẽ làm tăng trí nhớ, giúp thông minh hơn là chính xác đă được khoa học chứng minh. Bởi khi đó lưu lượng máu cung cấp lên năo bộ tăng lên nhiều lần, giúp chúng ta có trí nhớ tốt hơn, minh mẫn, nhanh nhẹn, quyết đoán hơn.

Ngoài ra, khi xuất tinh trong tinh dịch của nam giới c̣n chứa nhiều dưỡng chất như đường fructose, các chất nội tiết như testosterone, có lợi cho cơ thể phụ nữ.

Cụ thể, những chất này giúp nuôi dưỡng tế bào biểu mô, âm đạo. Chất nội tiết được hấp thu từ thành âm đạo đưa vào tuần hoàn chung của cơ thể, tạo nên sự hưng phấn và chủ động hơn trong hoạt động t́nh dục.

Tóm lại, đa số trường hợp quan hệ t́nh dục khoa học sẽ mang lại nhiều lợi ích chung cho cơ thể, trong đó có việc cải thiện trí nhớ.

Việc mất trí nhớ tạm thời chỉ là cá biệt và không phải là vấn đề nghiêm trọng nên chị em đừng quá lo lắng mà nên tập trung tận hưởng thăng hoa.

Chia sẻ trên Phụ Nữ và Pháp Luật, các bác sĩ khuyến cáo chị em nên kiểm tra sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản thường xuyên; Chia sẻ thường xuyên với bạn đời để cả hai ḥa hợp hơn cả về vấn đề t́nh dục lẫn cuộc sống; Thường xuyên làm mới, tránh nhàm chán trong “chuyện ấy”, đơn giản bằng việc thay đổi không gian, thời gian...; Chế độ dinh dưỡng đầy đủ, đa dạng cùng chế độ luyện tập thể dục thể thao.

VietBF©sưu tập


All times are GMT. The time now is 20:29.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03620 seconds with 8 queries