VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   USA News| Tin Tức Hoa Kỳ (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=225)
-   -   Tội ác của luật sư có 5 đời vợ: Sự thật gây sốc sau 45 năm (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707619)

miro1510 11-24-2022 03:50

Tội ác của luật sư có 5 đời vợ: Sự thật gây sốc sau 45 năm
 
1 Attachment(s)
40 năm sau cái chết của cô gái 19 tuổi, cơ quan chức năng quyết định khai quật thi thể để khám nghiệm lại. Kết quả sau đó đă khiến nhiều người bất ngờ.

Kết quả bất ngờ

Năm 2013, cảnh sát bang Illinois quyết định lật lại vụ án liên quan tới cái chết của nạn nhân Loretta Tabak-Bodtke và triệu tập Donnie Rudd.


45 năm sau cái chết của Noreen Kumeta, Donnie Rudd bị buộc tội giết vợ.

Trong quá tŕnh điều tra, cảnh sát đă thẩm vấn Donnie về cái chết vào năm 1973 của Noreen Kumeta - người vợ 19 tuổi của Donnie.

Lúc này, Donnie đưa ra những câu trả lời mơ hồ và mâu thuẫn. Khi cảnh sát hỏi liệu anh ta có đánh Noreen trước vụ tai nạn hay không th́ Donnie nói không thể nhớ điều ǵ.

Câu trả lời của Donnie càng khiến cảnh sát nghi ngờ. Năm 2013, cơ quan chức năng quyết định khai quật thi thể của Noreen để khám nghiệm lại. Kết quả cho thấy các chi tiết trong lời khai của Donnie năm xưa không khớp nhau. Noreen bị găy xương ở cả hai bên đầu. Điều đáng ngạc nhiên là xương sống của nạn nhân vẫn c̣n nguyên vẹn trong khi kết luận năm xưa về nguyên nhân cái chết lại là găy xương sống do tai nạn.

Các chuyên gia pháp y cho biết với các vết thương ở cả hai bên đầu của nạn nhân, kịch bản về sự va chạm đơn lẻ lên kính ôtô hoặc một tảng đá là khó xảy ra. Thay vào đó, chuyên gia xác định Noreen chết v́ chấn thương do lực cùn. Điều này đồng nghĩa với việc cô đă bị sát hại.

Cuối cùng, vào tháng 12/2015, Donnie bị bắt và bị buộc tội giết người cấp độ một trong cái chết của Noreen. Ông ta được tại ngoại với số tiền bảo lănh 400.000 USD cho đến khi xét xử. Người thân của Noreen đă vô cùng sốc. Không ai nghĩ rằng Donnie lại ra tay giết vợ khi cả hai vừa kết hôn được 27 ngày.

Sự thật sau 45 năm

Tại phiên ṭa diễn ra vào tháng 6/2018, Donnie, khi đó 76 tuổi, xuất hiện trên xe lăn. Bên công tố cho biết Donnie đă đánh chết người vợ mới cưới chưa đầy một tháng của ḿnh.

Sau đó, người đàn ông này dàn dựng vụ tai nạn để che đậy hành vi giết người nhằm đ̣i tiền bảo hiểm. Dù Donnie phủ nhận việc biết về số tiền bảo hiểm nhưng công tố nghi ngờ đây là lư do khiến Donnie nhanh chóng kết hôn với Noreen. "Bị cáo không kết hôn với Noreen v́ t́nh yêu. Anh ta cưới nạn nhân v́ muốn giết cô ấy", công tố viên cho biết.

Theo đó, có nhiều chi tiết không phù hợp với một vụ "tai nạn". Không có vết bẩn nào trên quần áo của Noreen, mặc dù cô được cho là văng xuống bờ cỏ. Trên người cô cũng không có vết thương nào khác khớp với một vụ tai nạn xe hơi.

Tại phiên ṭa, cựu cảnh sát Christopher Bish – người đầu tiên t́m thấy Donnie và Noreen khi sự việc xảy ra được gọi tới làm chứng. Christopher nói lúc đó nh́n thấy vết máu bên trong xe của Donnie, nhưng không thấy vết máu nào trên mặt đất. Christopher cũng cho biết khi đưa thi thể của Noreen ra khỏi xe để thực hiện hô hấp nhân tạo, anh nhận thấy phía sau đầu của cô có cảm giác khá mềm.

Tảng đá mà Noreen được cho là đă đập đầu vào không bao giờ được t́m thấy. Christopher thừa nhận lúc đó không nghi ngờ đây là vụ giết người, anh chỉ là lính mới c̣n Donnie là một luật sư có uy tín, không ai thắc mắc về vụ việc.

Bồi thẩm đoàn chỉ mất ba giờ để kết luận Donnie phạm tội giết người cấp độ một, 45 năm sau cái chết của Noreen. Anh ta cũng là nghi phạm trong cái chết của Loretta Tabak-Bodtke, nhưng chưa bao giờ bị buộc tội.

Tháng 9/2018, Donnie bị kết án từ 75 đến 150 năm tù và sẽ đủ điều kiện để được xét ân xá sau 11 năm 3 tháng. Thẩm phán mô tả Donnie là "ma quỷ", hành vi của anh ta là lạnh lùng, xảo quyệt, có tính toán, bạo lực và được thúc đẩy bởi ḷng tham.

Trong khi đó, Donnie liên tục phủ nhận hành vi phạm tội. "Tôi không làm ǵ sai cả. Tôi không làm bất cứ điều ǵ đáng xấu hổ”, người đàn ông nói.

(Hết)


All times are GMT. The time now is 21:05.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04125 seconds with 8 queries