VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Hé lộ nguyên nhân vợ chồng cô giáo tử vong tại nhà riêng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707667)

Romano 11-24-2022 07:30

Hé lộ nguyên nhân vợ chồng cô giáo tử vong tại nhà riêng
 
1 Attachment(s)
Những ngày qua có rất đông thầy cô giáo cùng các thế hệ học tṛ đến thắp hương, chia buồn trước sự ra đi đột ngột của bà Nguyễn Thị T (66 tuổi) và ông Hoàng Hồng B (65 tuổi) ở thôn Băi Bằng, xă Minh Đức, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Bà T trước đây công tác tại Trường THCS Minh Đức, làm Tổng phụ trách Đội, dạy môn âm nhạc. Bà được đồng nghiệp và học sinh đánh giá là hiền lành, yêu nghề, hát hay, lúc nào cũng ân cần, tận tụy với công việc.

Ba ngày trước khi xảy ra vụ việc, bà T vẫn tham dự lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam do xă Minh Đức tổ chức.

Chồng bà T cũng là cán bộ, trước khi tử vong là Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, Chi hội trưởng Chi hội Người cao tuổi thôn Băi Bằng.

Theo chính quyền địa phương, con trai cả cô giáo T từng có thời gian công tác trong quân đội, sau chuyển nghề sang lái xe; con trai út là bác sĩ tại một bệnh viện lớn ở tỉnh. Hai con dâu một người làm kế toán, một người là giáo viên mầm non đều ngoan ngoăn, hiếu thảo.Do điều kiện công tác nên cả hai con đều không ở cùng bố mẹ. Ông bà sống với nhau trong ngôi nhà rộng lớn, tiện nghi đầy đủ, có lắp camera.

Được biết, qua khám nghiệm hiện trường tối 22/11, lực lượng chức năng thu giữ một con dao có nhiều vết máu. Khám nghiệm tử thi xác định ông B chết trong tư thế treo cổ ở trong pḥng ngủ, trên người nhiều vệt máu phun, không có dấu vết thương tích. Bà T chết trên giường, cơ thể có nhiều vết chém, thi thể đă bắt đầu phân hủy.

Theo nhận định của cơ quan điều tra, trước khi thắt cổ tự vẫn bằng dây thừng tṛn, ông B đă sát hại vợ bằng dao.

Một ngày trước đó, ông B tắt camera ở trong nhà, tắt máy điện thoại và ngắt mọi liên lạc với gia đ́nh. Tại thời điểm phát hiện sự việc, cửa cổng và cửa nhà ông B vẫn khoá.


All times are GMT. The time now is 07:46.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03528 seconds with 8 queries