VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   HLV Hansi Flick chỉ tên cầu thủ khiến Đức thua Nhật Bản (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707671)

Romano 11-24-2022 07:37

HLV Hansi Flick chỉ tên cầu thủ khiến Đức thua Nhật Bản
 
1 Attachment(s)
Ông Flick không hài ḷng với màn tŕnh diễn của học tṛ trong trận thua ngược Nhật Bản 1-2 tại bảng E World Cup 2022."Niklas Sule cần phải tập trung. Cậu ta giúp tiền đạo Nhật Bản không việt vị v́ lùi về thừa 2 đến 3 bước chân. Đó là kiểu sai lầm cá nhân khiến chúng tôi phải trả giá ở trận này", HLV Hansi Flick phát biểu trong buổi họp báo.

"Trong hiệp một, Đức bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Trong khi đó, Nhật Bản lại có được hiệu suất tốt hơn để ghi nhiều hơn một bàn thắng. Đối thủ là một đội bóng có khả năng chuyển đổi trạng thái tốt, nhưng bản thân chúng tôi cũng đă phạm quá nhiều sai lầm. Đó là lư do Đức thua cuộc", cựu HLV Bayern nói thêm.

"Chúng tôi phải nhanh chóng vực dậy tinh thần để hướng về phía trước. Vẫn c̣n 6 điểm trước mắt. Chúng tôi muốn giành chúng. Đây là nhiệm vụ của toàn đội trong 2 trận tiếp theo", nhà cầm quân sinh năm 1965 nhấn mạnh.

Trong khi đó, Manuel Neuer cho biết: "Đức thua v́ bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, đó là điều quá rơ ràng. Ngoài ra, chúng tôi cũng không pḥng ngự tập trung trước áp lực từ Nhật Bản. Chúng tôi cần cải thiện khả năng chọn vị trí, ít nhất là ngang với những ǵ đă làm trong hiệp một".

B́nh luận về trận đấu, cựu danh thủ Bastian Schweinsteiger nhận định: "Đức đă có cơ hội nhưng không thể vượt lên dẫn 2-0, để rồi gục ngă trước những đ̣n phản công của Nhật Bản ở cuối trận. Thất bại này cho tuyển Đức biết họ đang ở đâu".

Ở lượt trận tiếp theo vào ngày 27/11, Đức sẽ có trận "tử chiến" với Tây Ban Nha. Nếu không thể giành 3 điểm, cơ hội đi tiếp của thầy tṛ HLV Hansi Flick gần như sẽ đóng lại. Trong lần gần nhất gặp Tây Ban Nha, Đức đă thua đến 0-6.


All times are GMT. The time now is 19:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03811 seconds with 8 queries