VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   CĐV Nhật Bản để lại h́nh ảnh đẹp sau chiến thắng lịch sử của đội nhà (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707676)

Romano 11-24-2022 07:43

CĐV Nhật Bản để lại h́nh ảnh đẹp sau chiến thắng lịch sử của đội nhà
 
1 Attachment(s)
Sau chiến thắng lịch sử 2-1 của Nhật Bản trước Đức ở trận ra quân World Cup 2022, nhiều CĐV xứ sở Phù Tang đă nán lại sân làm sạch các khán đài trước khi ra về.Dù bị tuyển Đức dẫn trước trong hiệp một, nhưng tuyển Nhật Bản đă chứng tỏ tinh thần của những chiến binh “Samurai xanh” bằng màn lội ngược ḍng khó tin.

Ritsu Doan và Takuma Asano là hai người hùng của tuyển Nhật Bản khi ghi bàn để mang về 3 điểm lịch sử trước ứng cử viên vô địch.

Thầy tṛ HLV Hajime Moriyasu đă tạo nên cơn địa chấn lớn, cơn sốt trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, CĐV xứ sở Phù Tang cũng để lại h́nh ảnh cực đẹp sau trận đấu.

Rất nhiều CĐV Nhật Bản đă nán lại sau trận đấu để dọn dẹp khán đài sân Khalifa. Họ đem sẵn và chia nhau các túi nhựa đựng rác, đi theo từng hàng ghế để thu gom lại những vật dụng, chai lọ mà các fan hâm mộ khác bỏ lại xung quanh chỗ ngồi sau trận đấu.

Tài khoản Twitter của FIFA đă ca ngợi hành động văn minh của CĐV Nhật Bản: "Ở lại dọn dẹp sau một trong những chiến thắng lớn nhất của họ tại World Cup. Vô cùng nể phục những cổ động viên Nhật Bản này".Không chỉ vậy, h́nh ảnh pḥng thay đồ của ĐT Nhật Bản sau trận đấu cũng khiến BTC ngạc nhiên. Không có một cọng rác, đồ đạc được xếp ngay ngắn, ngăn nắp và sạch sẽ.

Trước đó, trong trận khai mạc giữa chủ nhà Qatar và Ecuador hôm 20/11, nhiều CĐV xứ mặt hoa anh đào đến sân Al Bayat cũng để lại h́nh ảnh đẹp tương tự. Tại các kỳ World Cup trước đây, CĐV Nhật Bản cũng gây ấn tượng với cộng đồng quốc tế và nhận về nhiều lời khen ngợi bởi thói quen giữ ǵn vệ sinh và bảo vệ môi trường, ngay cả khi đội nhà thua trận.

Đây không phải lần đầu người hâm mộ Nhật Bản nhặt rác ở World Cup. Sau khi đội tuyển quốc gia Nhật thua Bỉ tại World Cup 2018 ở Nga, cổ động viên Nhật cũng ở lại nhặt rác và dọn sạch tất cả ghế bên trong sân vận động Rostov.

C̣n nhớ ở World Cup 2018 tại Nga, dù để thua tiếc nuối 2-3 trước Bỉ ở ṿng 16 đội, các cầu thủ Nhật Bản cũng khiến nhiều người ngạc nhiên khi tự tay dọn sạch sẽ pḥng thay đồ như một cách cảm ơn sự hỗ trợ tới đội ngũ ban tổ chức giải đấu và nước chủ nhà.

Cùng với đó, CĐV Nhật Bản cũng ở lại nhặt rác và dọn sạch tất cả ghế bên trong sân vận động Rostov.


All times are GMT. The time now is 08:53.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03973 seconds with 8 queries