VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Cô dâu gốc Việt trong gia đ́nh Hoàng gia Monaco hiện sống ra sao? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707716)

PinaColada 11-24-2022 08:51

Cô dâu gốc Việt trong gia đ́nh Hoàng gia Monaco hiện sống ra sao?
 
4 Attachment(s)
Cuộc sống của cô dâu gốc Việt trong gia đ́nh Hoàng gia Monaco hiện ra sao? Thật như chuyện cổ tích, từ một cô gái b́nh thường bỗng thành thành viên hoàng gia, cuộc đời của cô gái gốc Việt - Marie Chevallier được ví như "Lọ Lem giữa đời thực".

Vào tháng 7/2019, cô dâu gốc Việt - Marie Chevallier trở nên nổi tiếng trên truyền thông khi cô kết hôn với Louis Ducruet, người đứng thứ 15 trong danh sách kế vị của hoàng gia Monaco.
Cặp đôi có một đám cưới như mơ và nhận lời nhiều lời chúc phúc của mọi người.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1669279752
Đám cưới cổ tích của cô gái gốc Việt. (Ảnh: marieducruet)

Marie Chevallier có tên tiếng Việt là Hoa, sinh năm 1990. Cô có bố là người Pháp và mẹ là người Việt. Tuy chỉ là "thường dân" nhưng cô gái gốc Việt này lại sở hữu thành tích học tập đáng nể khi vừa tốt nghiệp cử nhân ngành quản lư doanh nghiệp tại Đại học kinh tế Skema - Pháp , vừa tốt nghiệp ĐH Western Carolina ở Mỹ chuyên ngành Giáo dục và Marketing bằng tiếng Pháp và có thể nói thành thạo cả 3 ngôn ngữ: Pháp, Anh và Tây Ban Nha.

Không chỉ có nền tảng tri thức tốt mà cô dâu c̣n sở hữu vẻ đẹp lai vô cùng quyến rũ và thu hút.
Có lẽ chính v́ thế mà khi lần đầu gặp cô tại một hộp đêm ở Cannes năm 2011, chàng Hoàng tôn xứ sở siêu giàu Monaco đă bị trúng tiếng sét ái t́nh. Hai người t́m thấy tiếng nói chung do cùng có sở thích về bóng đá, du lịch.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1669279752
Cuộc sống đời thường hạnh phúc của cặp đôi. (Ảnh: marieducruet)

Họ phát hiện ra cả hai đều là sinh viên tại Trường kinh doanh Skema. Marie và Louis sau đó đă cùng nhau sang Đại học Tây Carolina du học. Sau khi tốt nghiệp, dù tạm thời "đường ai nấy đi" để tự tạo sự nghiệp cho bản thân nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc và thỉnh thoảng gặp nhau.

Trong khi Marie đảm đương vị trí quản lư dự án cho khu phức hợp giải trí - đánh bạc Casino de Monte-Carlo tại trung tâm Monaco th́ Louis trở thành đồng quản trị của một công ty do cha anh thành lập.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1669279752
Nàng dâu hoàng gia cho biết, sau kết hôn, cuộc sống của cô không có quá nhiều thay đổi. (Ảnh: marieducruet)

Yêu một thành viên hoàng tộc th́ khác ǵ yêu một chàng trai b́nh thường? Câu trả lời từ Marie là... chẳng khác ǵ cả. "Chúng tôi gặp nhau từ hồi học đại học. Cả hai khi ấy đơn giản là hai đứa trẻ phải ḷng nhau thôi. Tất nhiên, chúng tôi cũng đă trải qua không ít thăng trầm nhưng suy cho cùng th́ nó không khác là mấy so với việc yêu một-người-b́nh-thường đâu", Marie tâm sự.

Trong mắt cô, Hoàng tử Louis là một người đàn ông rất... dễ thương, luôn hướng về gia đ́nh. Anh cũng rất vị tha, luôn quan tâm những người thân yêu xung quanh ḿnh. Marie xúc động: "Anh ấy thực sự truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày đấy!".

Tháng 8/2018, Louis Ducruet quỳ gối cầu hôn Marie Hoa Chevallier sau 7 năm yêu đương hẹn ḥ tại bờ biển Hội An (Việt Nam) - quê nhà của Marie. Ít ai biết, để có được cái kết hạnh phúc này, cả hai đă phải vượt qua sự phản đối của hoàng gia Monaco cùng nhiều lời nghi kỵ. Tuy nhiên, bằng t́nh yêu sâu đậm, cặp đôi cuối cùng cũng về chung một nhà.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1669279752
Louis Ducruet và vợ gốc Việt Marie Chevallier bên chó cưng Pancake. Ảnh: Instagram/Louis Ducruet

Sau hơn 3 năm kết hôn, ngày 24/11, Louis Ducruet và vợ Marie Chevallier cho biết họ đang chuẩn bị chào đón con đầu ḷng. Để ăn mừng, Louis đăng bức ảnh vợ chồng anh ngồi bên chú chó cưng Pancake mặc chiếc áo có ḍng chữ "sắp trở thành anh lớn" và chú thích: "Một cuộc phiêu lưu mới sắp bắt đầu".

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 21:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02803 seconds with 8 queries