VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Vietnam News | Tin Việt Nam (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=219)
-   -   Trang Nemo: 'Ở ṭa về, em không giận ai hết, kêu gọi follow mai mốt có ǵ nhân viên em c̣n live' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707721)

nguoiduatinabc 11-24-2022 09:04

Trang Nemo: 'Ở ṭa về, em không giận ai hết, kêu gọi follow mai mốt có ǵ nhân viên em c̣n live'
 
1 Attachment(s)
Hiện Trang Nemo là cái tên nhận về rất nhiều quan tâm. Cách đây 1 tuần, phiên ṭa xét xử cô và 4 người đàn ông khác về tội “Gây rối trật tự công cộng” đă diễn ra. Hiện cô gái đang chờ phán quyết cuối cùng từ Ṭa án liên quan đến vụ xô xát hồi tháng 1 vừa qua.

Khoảng thời gian gần đây, ngoài việc livestream bán hàng như thường lệ, trên trang cá nhân cô gái này cũng thường chia sẻ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các mảnh đời khó khăn.

Nhiều cư dân mạng hỏi v́ sao hoạt động từ thiện thời gian gần đây, cô cho rằng tranh thủ làm những việc có thể. “Đúng thật thời gian này làm nhiều hơn thiệt. Có câu nói rằng “nếu như có một ngày để sống th́ ḿnh sẽ làm ǵ? Ḿnh sẽ làm hết tất cả các việc. Ḿnh chưa biết kết quả thế nào, ḿnh làm được ǵ th́ ḿnh làm. Những ngày qua cũng có nhiều sự an ủi”.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1669280644

Cô cũng thừa nhận khi vướng vào pháp lư, bản thân đă thay đổi cách ăn nói khi giao lưu: “Bấy lâu nay cứ làm tṛ, nhảy múa hát các thứ cho livestream nhiều người xem, bây giờ nhẹ nhàng nh́n dễ thương…”. Nhiều người để lại b́nh luận động viên, đồng thời khuyên hot girl này sống đứng đắn hơn.

Trong livestream 23/11, Trang Nemo bật khóc khi thừa nhận đă sai. Khi được hỏi tại sao cô kêu gọi mọi người follow (theo dơi) liên tục?. Trang Nemo khóc xúc động giải thích: “Để mai mốt có ǵ nhân viên em c̣n live. Sau khi xảy ra sự việc ở ṭa về, em không trách , không hờn, không giận ai hết. Em thấy nhẹ nhàng và biết ơn v́ những việc đă xảy ra như một bài học để tốt nghiệp”.

Trước đó, tại phiên sơ thẩm, đại diện VKSND quận 1, TP HCM, cho rằng hành vi của các bị cáo đă làm mất trật tự, an ninh xă hội, cần có bản án nghiêm nhằm răn đe.

Tuy nhiên, các bị cáo Trang, Quy, Khương chưa có tiền án tiền sự, phạm tội lần đầu. Riêng bị cáo Trang đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, đây là t́nh tiết giảm nhẹ h́nh phạt cho bị cáo.

Từ đó, công tố viên đề nghị HĐXX phạt bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang, Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương mức án 6-12 tháng tù. VKS đề nghị phạt bị cáo Phan Hoàng Nam mức án 12-18 tháng tù, bị cáo Nguyễn Phước Tuấn 9-15 tháng tù.

Tại phiên ṭa chiều 22/11, TAND quận 1 (TP.HCM) quyết định trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung đối với vụ án “gây rối trật tự công cộng” liên quan đến bị cáo Trang Nemo và 4 bị cáo đồng phạm. Trước khi ra về, Trang Nemo tiến đến ôm, xin lỗi người bị hại trong vụ án.


All times are GMT. The time now is 08:41.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03849 seconds with 8 queries