VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   USA Bắt người gốc Tàu trồng cần sa và giết 4 người khác tại Mỹ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707744)

Gibbs 11-24-2022 10:17

Bắt người gốc Tàu trồng cần sa và giết 4 người khác tại Mỹ
 
1 Attachment(s)
Giới chức cho biết một nghi can vừa bị bắt giữ vào hôm thứ Ba (22 tháng 11) ở Florida liên quan đến vụ giết hại bốn người - và làm bị thương một người thứ năm - tại trang trại cần sa ở vùng nông thôn Oklahoma vào đêm Chủ Nhật.

Các thi thể được t́m thấy khi giới chức công lực đến hiện trường sau khi nhận được tin về một vụ bắt cóc tại trang trại, nơi các nạn nhân được mô tả là đă bị "hành quyết". Cơ quan Điều tra Tiểu Bang Oklahoma (OSBI) vào tối thứ Ba cho biết nghi can Wu Chen, 45 tuổi, bị bắt giữ tại Miami Beach, Florida.


https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1669285034

Nghi can bị bắt lúc 4 giờ chiều (theo giờ địa phương) sau khi xe của người này bị ghi thẻ phạt. OSBI cho hay Chen đang bị giam giữ tại nhà tù Miami-Dade County để chờ dẫn độ về Oklahoma và dự trù phải đối mặt với tội danh giết người và nổ súng với ư định giết người.

CBS News dẫn lời đại úy Stan Florence thuộc cơ quan OSBI cho biết giới chức trách nhận định nghi can có quen biết với các nạn nhân, những người được t́m thấy thiệt mạng vào đêm Chủ Nhật tại trang trại rộng 10 mẫu Anh ở phía Tây Hennessey, cách thành phố Oklahoma khoảng 55 dặm về phía tây bắc.

Theo OSBI, nam nghi can bước vào một ṭa nhà trong trang trại nơi có một số nhân viên tại đó vào khoảng 5 giờ 45 phút chiều Chủ Nhật. OSBI cho hay "ba người đàn ông và một phụ nữ - tất cả đều là công dân Trung Cộng - đă bị hành quyết". Người bị thương, cũng là một công dân Trung Cộng, được đưa đến bệnh viện thành phố Oklahoma để điều trị.


All times are GMT. The time now is 17:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04092 seconds with 8 queries