VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   USA Kẻ xả súng hộp đêm LGBT ở Mỹ ra ṭa với h́nh ảnh gây sốc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1707750)

pizza 11-24-2022 10:36

Kẻ xả súng hộp đêm LGBT ở Mỹ ra ṭa với h́nh ảnh gây sốc
 
2 Attachment(s)
H́nh ảnh gây sốc của kẻ xả súng hộp đêm LGBT ở Mỹ. Theo CBS News, NY Post, kẻ xả súng khiến 25 người thương vong hôm 19/11 xuất hiện tại ṭa trong t́nh trạng thất thần, với nhiều vết bầm tím, trầy xước trên cơ thể.

https://intermati.com/forum/attachme...1&d=1669286009

Anderson Lee Aldrich không thể ngồi vững tại ṭa. Ảnh: Ṭa án quận El Paso.
Ngày 23/11, Anderson Lee Aldrich, 22 tuổi, người bị truy tố 5 tội danh giết người và tội thù hận, xuất hiện tại ṭa án quận El Paso, bang Colorado, Mỹ. Bộ dạng của anh ta gây bất ngờ những người có mặt tại pḥng xử án.

Aldrich ngồi thơng xuống ghế, bất động, vẻ mặt đờ đẫn, thất thần. Mặt, cổ, đầu anh ta chi chít vết bầm tím, trầy xước. Mỗi lần thẩm phán hỏi, 2 luật sư đứng cạnh phải nhắc nhở Aldrich trả lời.

“Anderson Aldrich, bị cáo đă xem video liên quan đến quyền lợi của ḿnh trong vụ án này chưa?”, thẩm phán Charlotte Ankeny hỏi. “Có”, Aldrich lư nhí nói sau một hồi lâu. “Bị cáo có câu hỏi nào về những quyền đó không?”. “Không”, Aldrich chậm răi đáp.

Aldrich bị cáo buộc tiến vào câu lạc bộ dành cho người đồng tính tại thành phố Colorado Springs, bang Colorado, Mỹ, hôm 19/11 rồi xả súng. Vụ việc khiến 5 người chết, 18 người bị thương.

Aldrich xuất hiện tại ṭa với những vết thương nghiêm trọng. Ảnh: Cảnh sát Colorado Springs.
Vụ xả súng được ngăn chặn khi Aldrich bị 2 người trong hộp đêm cản trở, đánh đập, tước vũ khí và giữ anh ta đến khi cảnh sát đến. Aldrich sau đó phải nhập viện. Anh ta bị giam giữ tại nhà tù quận El Paso và không được phép bảo lănh tại ngoại.

Động cơ gây án của Aldrich đang được nhà chức trách xác định. Công tố viên cho rằng sự việc xảy ra có thể liên quan việc thành kiến về giới tính. Trong khi luật sư bào chữa của Aldrich khẳng định anh ta không phải người phi nhị giới (không hoàn toàn là nam hay nữ). Aldrich đối mặt án tù chung thân. Phiên ṭa tiếp theo được ấn định vào ngày 6/12.

Trong cáo trạng, Aldrich được dùng với đại từ nhân xưng chung chung, không ghi rơ “anh ấy” hay “cô ấy”. Năm 2016, Aldrich được đổi tên từ Nicholas F. Brink theo họ cha sang cái tên hiện nay nhằm bảo vệ anh trước người cha bạo lực. Cha của Aldrich, Aaron Brink, cựu vơ sĩ MMA kiêm diễn viên khiêu dâm, từng bị kết án v́ đánh vợ.

Năm 2021, Aldrich bị bắt sau khi đe dọa mẹ bằng bom tự chế và vũ khí.

VietBF@ sưu tập


All times are GMT. The time now is 08:29.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03508 seconds with 8 queries