VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Có hành động thiếu tôn trọng Cristiano Ronaldo, cầu thủ ghi bàn cho Ghana giải thích ra sao? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1708059)

TinNhanh247 11-25-2022 03:38

Có hành động thiếu tôn trọng Cristiano Ronaldo, cầu thủ ghi bàn cho Ghana giải thích ra sao?
 
1 Attachment(s)
Ngôi sao bên phía đội tuyển Ghana sau khi ghi bàn rút ngắn tỷ số đă nhảy lên ăn mừng theo kiểu 'Siuuu!' mà cả thế giới biết là đặc trưng của Cristiano Ronaldo. V́ hành động này, cầu thủ Ghana bị cho là cố t́nh chế giễu CR7, nhưng anh giải thích thế nào cho kiểu ăn mừng 'bắt chước' của ḿnh?

Bồ Đào Nha đă có một khởi đầu tốt ở World Cup 2022 khi giành chiến thắng 3-2 (dù hơi vất vả) trước đội tuyển Ghana. Người được chú ư nhất tất nhiên vẫn là Ronaldo. Đây là lần đầu tiên anh thi đấu sau cuộc phỏng vấn ồn ào “kể tội” Manchester United. Trong trận đấu với Ghana, Ronaldo đă ghi bàn từ chấm phạt đền và trở thành cầu thủ nam đầu tiên ghi bàn ở 5 kỳ World Cup.

Khi trận đấu chỉ c̣n khoảng 10 phút, Bồ Đào Nha vẫn đang dẫn 3-1 và rất bất ngờ, cầu thủ Osman Bukari của Ghana ghi bàn rút ngắn tỷ số, khiến các cầu thủ Bồ Đào Nha rất căng thẳng v́ tấm gương Argentina và Đức vẫn c̣n đó.


Ronaldo mở tỷ số bằng một quả penalty. Ảnh: Getty.

Với việc thắp lên hy vọng lội ngược ḍng cho Ghana, cầu thủ Bukari chạy ra phía đường biên và nhảy lên ăn mừng Siuuu! theo kiểu của Ronaldo - cũng là cách mà Ronaldo đă ăn mừng sau khi sút thành công quả penalty trước đó.

Máy quay lúc này lia tới Ronaldo - đă được thay ra và đang ngồi ngoài sân. Trông CR7 rơ ràng có vẻ không hài ḷng.

Sau đó, trên mạng xă hội, Bukari nhận rất nhiều lời chỉ trích v́ anh bị cho là có hành động thiếu tôn trọng Ronaldo, rằng cách ăn mừng của anh như thể chế giễu đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.


Bukari ăn mừng theo kiểu "Siuu!" quen thuộc của Ronaldo. Ảnh: ESPN/ Twitter.

Bị công kích nặng nề, Bukari đă phải lên tiếng giải thích: “Tôi thấy cách ăn mừng của tôi hôm nay đă khiến nhiều người b́nh luận rằng tôi không tôn trọng Cristiano Ronaldo. Như thế là không đúng. Tôi đă ch́m đắm trong cảm xúc vào thời điểm ghi bàn cho đất nước ḿnh ở World Cup, nên mới ăn mừng như vậy. Nền tảng giáo dục của tôi không cho phép tôi thiếu tôn trọng những người lớn tuổi hơn, chứ chưa nói đến một trong những thần tượng của tôi”.


Anh không hài ḷng. Ảnh: Twitter.

Dù sao Bồ Đào Nha cũng đă thắng nên Ronaldo có lẽ cũng không bất măn ǵ nữa với cách ăn mừng của Bukari.


All times are GMT. The time now is 02:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04238 seconds with 8 queries