VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Democratic Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   VIDEO Con dâu của Trump, Lara Trump đưa ra lư thuyết âm mưu: Obama đă cài tài liệu mật trong nhà để xe của Biden (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1729445)

Family Guy 01-20-2023 04:22

VIDEO Con dâu của Trump, Lara Trump đưa ra lư thuyết âm mưu: Obama đă cài tài liệu mật trong nhà để xe của Biden
 
1 Attachment(s)


Lara Trump đưa ra các giả thuyết trong tuần này rằng cựu Tổng thống Barack Obama đứng sau các tài liệu mật được t́m thấy trong nhà để xe của Tổng thống Joe Biden.

Trên podcast RightView của ḿnh, con dâu của cựu tổng thống nói rằng cô ấy bị sốc sau khi đoàn báo chí Nhà Trắng tra tấn các quan chức về các tài liệu mật lấy được từ nhà và văn pḥng của Biden.

"Không chỉ Peter Doocy làm như vậy," cô nhớ lại. "Và tôi nói, đợi một chút. Có điều ǵ đó đang xảy ra ở đây. Đây có phải là mánh khóe để đảm bảo rằng Joe Biden không tranh cử vào năm 2024?"

Khách mời Lynne Patton đồng ư rằng các tài liệu "hoàn toàn là một mưu đồ."

"Nó gần giống như - đó là ai?" Trump thắc mắc. "Ai đang giật dây những người đang nói ổn rồi, ông ta (Biden) đă phục vụ mục đích của ḿnh. Đảng Dân chủ nắm quyền kiểm soát Nhà Trắng. Chúng ta đă vượt qua cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ và, bạn biết đấy, Đảng Cộng ḥa chỉ chiếm được Hạ viện. Bây giờ, ông ta (Biden) đă xong việc và họ coi như xong với ông ta, nhưng ai đang làm điều đó?"

"Mọi người tự hỏi, đó có phải là Obama không? Có phải Ron Klain không?" cô ấy nói. "Chúng tôi không biết nhưng điều đó cho chúng tôi thấy rằng những đảng viên Đảng Dân chủ này về cơ bản là đồng lơa với sự sụp đổ của nước Mỹ. Joe Biden đang làm mọi thứ có thể để phá hủy sự vĩ đại của đất nước chúng ta. Và họ sẽ làm ǵ bây giờ khi họ coi ông ta như một tên ngốc hữu dụng là xong rồi sao? Họ sẽ loại bỏ ông ta."

Rudy Giuliani và Dân biểu Matt Gaetz (R-FL) cũng đă đưa ra các thuyết âm mưu tương tự.

Xem video dưới đây từ Rumble.
https://rumble.com/v26a5lk-lara-trum...n-bidens-.html

https://www.rawstory.com/lara-trump-...den-documents/

(video ở cuối của trang trên)

The.Cuong 01-20-2023 06:47

Nồi nào úp vung nấy. Sống trong gia đ́nh đại bịp th́ khó có suy nghĩ lương thiện !

chino_00759 01-20-2023 21:34

Lara_Trump noi dung , Bay_Dan Bi Dang Dan Chui va Obama Gai Bay Ho So Mat.

koorlie 01-20-2023 21:48

Quote:

Con dâu của Trump, Lara Trump đưa ra lư thuyết âm mưu: Obama đă cài tài liệu mật trong nhà để xe của Biden
Bé Lara được cảnh sát thả ra hồi nào vậy?

Bị bắt vị tội quậy say xỉn trong bar, nhưng chắc đó là nói láo để che dấu, chứ ai cũng nghi là hôm đó bé hít x́ ke quắc cần câu chưa ngủm là may.


All times are GMT. The time now is 18:26.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02819 seconds with 8 queries