VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Breaking News | Tin Sốt (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=40)
-   -   Xả súng hàng loạt ở lễ hội Tết ở California, 10 người thiệt mạng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730101)

troopy 01-22-2023 14:27

Xả súng hàng loạt ở lễ hội Tết ở California, 10 người thiệt mạng
 
1 Attachment(s)
Vụ xả súng hàng loạt diễn ra ở một lễ hội có quy mô hàng chục ngh́n người đón Tết Âm lịch ở California, Mỹ. 10 người có thể đă thiệt mạng.

RT đưa tin, vụ xả súng đă xảy ra trong hoạt động đón Tết Âm lịch ở thành phố Monterey Park, bang California vào tối ngày 21/1 (giờ địa phương).

Cảnh sát chưa cung cấp thông tin chi tiết về vụ việc nhưng truyền thông Mỹ nói rằng, có ít nhất 10 người có thể đă thiệt mạng và 16 người bị thương.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1674397579
Cảnh sát ở hiện trường vụ xả súng (Ảnh: LA Times).

Hàng chục ngh́n người đă tham gia lễ hội để đón chào Tết Âm lịch tại Monterey Park, thành phố thuộc hạt Los Angeles. Đây là một trong những nơi tổ chức hoạt động đón Tết Âm lịch lớn nhất trong khu vực.

H́nh ảnh đăng trên mạng xă hội cho thấy các con phố vắng vẻ, bị rào lại và xe cảnh sát canh pḥng. Lực lượng hành pháp tới hiện trường, trong khi những người bị thương đă được đưa đi bệnh viện.

Seung Won Choi, chủ nhà hàng hải sản gần hiện trường, nói rằng có 3 người đă tới nhà hàng và kêu gọi ông khóa cửa lại. Họ nói, có một người đàn ông cầm súng máy đang di chuyển ở khu vực này.

Những người này cũng nói với Choi rằng, nghi phạm mang theo nhiều đạn trên người, v́ vậy khi hết đạn, tay súng sẽ nạp lại. Choi cho biết, ông tin rằng vụ nổ súng diễn ra tại một câu lạc bộ khiêu vũ trong khu vực. Hiện chưa rơ nghi phạm đă bị bắt giữ hay chưa.

VietBF@sưu tập

koorlie 01-22-2023 16:41

Quote:

Xả súng hàng loạt ở lễ hội Tết ở California, 10 người thiệt mạng
Trump đ̣i làm tổng thống, cuồng Trump lại giết người dâng lên làm quà cho Trump.

trungthuc 01-23-2023 01:40

Có tin nói rằng do ghen tuông với con vợ nên tay này đă nhẩn tâm bắn giết hàng loạt như vậy ở vũ trường tại Monterey Park, cách L.A 12 km, sau đó bị cảnh sát và SWAT bao vây nên đă bắn vào đầu tự sát. (chưa được kiễm chứng đầy đủ).

Xem clip dưới đây:

SWAT enters van possibly linked to Monterrey park shooting, body found in driver's seat (ABC7)


Body found inside white van possibly connected to mass shooting (KTLA5)Man's body found in white van searched by authorities in Torrance (FOX 11)

Family Guy 01-23-2023 04:04

Một vụ chết nhiều người là một tin buồn, không nên nói nhưng v́ liên quan tới người Châu Á nên chỉ muốn hỏi một câu để những người Việt (Châu Á) ḿnh tự trả lời chơi chút.

Hảy thử viếng thăm các trang web lớn nhỏ (CH + DC) CNN, CNBC, MSNBC, ABC, CBS, FOXNEWS, NEWSMAX, ... xem bạn t́m được tin này đăng ở góc nào trên các trang web trên?

Sau tin xảy ra hôm nay, th́ ngày mai và vài ngày tới ... xem c̣n ai nhắc tới thảm cảnh này nữa không?

Nếu bạn có câu trả lời cho những câu trên, th́ thử thay vào vụ thảm sát đó bằng cái chết của 5 NGƯỜI ĐÀN ÔNG DA TRẮNG VÀ 5 NGƯỜI PHỤ NỮ DA TRẮNG xem và thử mường tượng tin này sẽ gây chấn động và tiếng vang như thế nào trên các đài tin tức chính thống của Mỹ?

Nếu ai đó có câu trả lời xin chia sẽ cho mọi đọc nghe chơi ...

(chỉ là tin một cô gái da trắng ... mất tích thôi (ngay cả chưa biết sống hay chết) th́ cũng đủ nghe không ngớt tin tức, b́nh luận, điều tra, v.v.... cả tuần, cả tháng, và có khi c̣n lâu hơn)

8 tàng 01-23-2023 04:37

Quote:

Originally Posted by Family Guy (Post 4639849)
Sau tin xảy ra hôm nay, th́ ngày mai và vài ngày tới ... xem c̣n ai nhắc tới thảm cảnh này nữa không?

Có chứ có vua đổ thừa chuyên thừa nước đục thả câu ,nhận công và đổ tội để kiếm phiếu .

Quote:

"10 dead in California shooting, horrible gun wielding ANTIFA protest against our great police in Atlanta - Nothing will happen to them despite night of rage and destruction," Trump wrote on Truth Social on Sunday.

"Yet our January 6th protestors, over a Rigged Election, have had their lives ruined despite nobody killed except true Patriot Ashli B. This situation will be fully rectified after 2024 Election."


All times are GMT. The time now is 00:47.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04235 seconds with 8 queries