VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Cựu Tổng thống Nga dự đoán về sự h́nh thành của một liên minh quân sự mới chống Mỹ (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730274)

Romano 01-23-2023 03:35

Cựu Tổng thống Nga dự đoán về sự h́nh thành của một liên minh quân sự mới chống Mỹ
 
1 Attachment(s)
Cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev cảnh báo cuộc khủng hoảng ở Ukraine có thể dẫn đến việc thành lập một khối các quốc gia “chán ngấy” Washington.Theo ông Medvedev, ḍng viện trợ quân sự liên tục cho Kiev cho thấy rơ ràng rằng phương Tây đang t́m cách “làm suy yếu hoặc tốt nhất là tiêu diệt” Nga, nhưng nỗ lực này cuối cùng có thể phản tác dụng.

Theo Đài RT ngày 23/1, b́nh luận trên được ông Medvedev, hiện giữ chức phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga, đưa ra trong một bài đăng trên mạng xă hội trước đó một hôm trong bối cảnh phương Tây vừa kết thúc cuộc họp về hỗ trợ Kiev tại căn cứ không quân Ramstein của Mỹ ở Đức.

Cựu Tổng thống Nga viết: “Cuộc gặp ở Ramstein và việc phân bổ vũ khí hạng nặng cho Kiev cho thấy rơ ràng rằng kẻ thù của chúng ta sẽ cố gắng làm chúng ta kiệt sức trong một khoảng thời gian không xác định, hoặc tốt nhất là tiêu diệt chúng ta”.

Tuy nhiên, theo ông Medvedev, việc kéo dài t́nh trạng thù địch ở Ukraine cuối cùng có thể dẫn đến sự xuất hiện của một khối quân sự mới tập hợp các quốc gia đă “chán ngấy người Mỹ”.

“Điều này luôn xảy ra trong lịch sử nhân loại trong các cuộc chiến tranh kéo dài. Và sau đó, Mỹ cuối cùng sẽ từ bỏ châu Âu cũ và những ǵ c̣n lại của những người Ukraine bất hạnh, và thế giới sẽ trở lại trạng thái cân bằng một lần nữa”, cựu Tổng thống Nga nhận định.

Moskva đă nhiều lần kêu gọi phương Tây ngừng “bơm” vũ khí cho Ukraine, cho rằng điều đó sẽ chỉ kéo dài t́nh trạng thù địch hơn là thay đổi kết quả cuối cùng.

Các quan chức hàng đầu của Nga đă nhiều lần mô tả những ǵ đang diễn ra ở Ukraine như một cuộc chiến ủy nhiệm giữa Nga và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) do Mỹ đứng đầu hơn là một cuộc xung đột đơn thuần giữa Nga với Ukraine.

Thai Binh 01-23-2023 12:13

Quote:

Cựu Tổng thống Nga dự đoán về sự h́nh thành của một liên minh quân sự mới chống Mỹ
Chống Ukraine từ chêt đến bị thương,ở đó thành lập liên minh chống Mỹ.

DuyTam.30475 01-23-2023 14:08

“Cuộc gặp ở Ramstein và việc phân bổ vũ khí hạng nặng cho Kiev cho thấy rơ ràng rằng kẻ thù của chúng ta sẽ cố gắng làm chúng ta kiệt sức trong một khoảng thời gian không xác định, hoặc tốt nhất là tiêu diệt chúng ta”.

Lảo này nói câu này đúng nè..... :animated-applause-s:animated-applause-s:animated-applause-s


All times are GMT. The time now is 00:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03035 seconds with 8 queries