VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Tin động trời: Nữ chiến binh người Úc dọa công bố thông tin có thể 'thiêu rụi quân đội Ukraine thành tro bụi' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730457)

pizza 01-23-2023 23:46

Tin động trời: Nữ chiến binh người Úc dọa công bố thông tin có thể 'thiêu rụi quân đội Ukraine thành tro bụi'
 
1 Attachment(s)
Nữ chiến binh người Úc dọa công bố thông tin có thể 'thiêu rụi quân đội Ukraine thành tro bụi'. Theo Daily Mail, nữ chiến binh người Úc Emese Fajk đă bảo vệ vị trí của ḿnh trong Quân đoàn quốc tế do Kiev thành lập sau khi xung đột với Nga bùng nổ bằng cách đe dọa các chỉ huy cấp cao của Ukraine.

Chân dung nữ chiến binh Úc Emese Fajk. Ảnh RT/Facebook

Các đoạn băng ghi âm bí mật được báo Anh Daily Mail công bố hôm thứ Bảy tuần trước (21/1) cho thấy, Emese Fajk, người đă trở thành giám đốc truyền thông của Quân đoàn Quốc tế sau khi trốn khỏi Úc v́ vướng vào bê bối gian lận trên một chương tŕnh truyền h́nh thực tế, đă đe dọa tiết lộ thông tin gây tổn hại cho quân đội Ukraine nếu cô bị trục xuất v́ chuyến đi nước ngoài trái phép.

Theo các bản ghi âm, Fajk nói rằng các quan chức Ukraine “muốn trục xuất cô v́ tội đào ngũ” và “chấm dứt hợp đồng của cô". Để tránh kết cục bị trục xuất, Fajk đă đe dọa tướng Ukraine Andrey Ordinovich, người có mật danh là 'Zeus'.

Fajk giải thích rằng “điều may mắn duy nhất của cô là đă nói chuyện với 'Zeus' và rằng họ không thể chạm vào tôi". Nữ chiến binh người Úc đă nói với tướng Zeus rằng, cô sẽ công khai mọi thứ cô biết và vị tướng Ukraine hiểu rằng, điều đó có thể "thiêu rụi quân đội Ukraine thành tro bụi".

Fajk nhấn mạnh rằng, vụ ṛ rỉ thông tin này sẽ “rất tai hại cho quân đội Ukraine nếu nó được công khai". Nó liên quan đến các vụ tham nhũng, những vụ mất tích, sự đối xử mà các chiến binh nước ngoài nhận được khi tới Ukraine chiến đấu...

"Nếu tôi bắt đầu nói về những bê bối này th́ quân đội (Ukraine) sẽ đi đến sụp đổ với tất cả các cuộc điều tra nội bộ sẽ phải được bắt đầu", Fajk nhấn mạnh.

Tuy nhiên, theo “hồ sơ mật” mà Daily Mail thu thập được, Fajk - cựu ngôi sao truyền h́nh Úc cũng bị cáo buộc liên quan đến việc các thiết bị vật tư y tế trị giá 2,5 triệu USD biến mất. Các tài liệu cũng cáo buộc cô đă ăn cắp các khoản quyên góp để hỗ trợ Ukraine trong cuộc xung đột với Nga.

Trước khi tới Ukraine, Fajk bị cáo buộc liên quan đến một số vụ lừa đảo trên khắp thế giới, đáng chú ư nhất là nỗ lực của cô để mua một ngôi nhà trị giá 4,2 triệu USD trong một cuộc đấu giá trên một chương tŕnh truyền h́nh thực tế của Úc có tên "The Block". Tuy nhiên vụ mua bán không thành do bị cáo buộc cung cấp biên lai chuyển khoản ngân hàng giả.

VietBF@ sưu tập

trungthuc 01-24-2023 01:50

lại tin rác rưởi

thucsvn 01-24-2023 02:38

sao giờ tin tào lao nhiều quá nhỉ


All times are GMT. The time now is 00:34.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02584 seconds with 8 queries