VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Thương Tín: 'Đón Tết cùng con gái làm tôi rất vui' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730579)

Hanna 01-24-2023 03:46

Thương Tín: 'Đón Tết cùng con gái làm tôi rất vui'
 
1 Attachment(s)
Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc sống của Thương Tín đă có nhiều sự thay đổi tích cực. Nhờ sự giúp đỡ và quan tâm của nhạc sĩ Tô Hiếu, nam nghệ sĩ nhận được nhiều lời mời biểu diễn ở nhiều địa điểm khác nhau. Khi không đi diễn, ông sẽ đến thăm khám ở một pḥng khám y học cổ truyền gần nhà để tập vật lư trị liệu và nắn chỉnh xương khớp.

Mới đây nghệ sĩ Thương Tín đă hé lộ về kế hoạch đón Tết Nguyên Đán. Ông cho biết sẽ trở về quê nhà ở Phan Rang - Tháp Chàm, ngoài ra điều nam diễn viên quan tâm nhất chính là có sức khỏe để làm việc và kiếm tiền nuôi con gái.Thương Tín tâm sự ông vô cùng hạnh phúc v́ có thể ăn Tết cùng con gái: "Năm nay tôi thấy ḿnh già đi nhiều. Tôi không c̣n trông đợi như xưa. Chỉ có điều đón Tết cùng con gái làm tôi rất vui. Tôi nhớ con quá". Nam nghệ sĩ lấy con gái làm động lực để làm việc, v́ Thương Tín cho rằng con quá thiệt tḥi và mong con cái được học hành đầy đủ trong khả năng của bản thân ông.

Về dự định và thời gian đón Tết, nam nghệ sĩ sẽ về quê trong ngày 25 hoặc 26 âm lịch, mùng 10 quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh. Ông mong muốn được gặp gỡ, tṛ chuyện với bạn bè và hàng xóm ở quê nhà. Thương Tín tâm sự v́ sau tất cả những ồn ào đời tư, mọi người vẫn đón nhận và quan tâm ông như trước đây.


All times are GMT. The time now is 00:13.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03592 seconds with 8 queries