VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   HLV Al Nassr ám chỉ Ronaldo khiến các đồng đội đánh mất ḿnh (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730585)

Hanna 01-24-2023 03:51

HLV Al Nassr ám chỉ Ronaldo khiến các đồng đội đánh mất ḿnh
 
1 Attachment(s)
Ngay ở trận đầu tiên dưới màu áo mới, Cristiano Ronaldo đă khiến các đồng đội “sợ”, qua đó đánh mất nhịp chơi bóng vốn có. HLV Rudi Garcia cũng thừa nhận điều này khi cho rằng hễ khi nào có bóng là các đồng đội đều chuyền cho ngôi sao Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo vừa có màn ra mắt không thật ấn tượng trong màu áo Al Nassr. Gặp Al-Ettifaq hôm qua, anh thi đấu năng nổ nhưng thiếu hiệu quả, không tung ra pha dứt điểm trúng khung thành nào sau 4 lần thử vận may. Al Nassr thắng nhọc 1-0 và chiến thắng này đă chỉ ra cho HLV Rudi Garcia những vấn đề c̣n tồn tại ở đội bóng.

Trong đó, điều đầu tiên ông nhận rơ là các đồng đội dường như “sợ” Ronaldo nên cứ có bóng là chuyền cho ngôi sao 37 tuổi này: “Điều quan trọng là các cầu thủ phải chơi theo cách thông thường của họ, không bị ảnh hưởng bởi nhu cầu t́m kiếm bóng của Cristiano. Không phải hễ cứ có bóng là phải chuyền cho anh ấy.Tôi đă nói với các cầu thủ rằng trên sân, hăy đưa ra những quyết định đúng đắn. Nếu khi nào Ronaldo hay Talisca xin bóng ở vị trí nguy hiểm th́ hăy chuyền cho họ. Bởi v́ họ có thể tạo ra sự khác biệt”.

Bên cạnh việc “nắn” lại tư tưởng cho các học tṛ, HLV Garcia cũng dành những lời tán dương nỗ lực của Ronaldo: “Mọi người đều biết Ronaldo hay thế nào. Anh ấy đă 5 lần giành Quả bóng vàng, anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá, điều đó phụ thuộc vào chúng tôi. Chúng tôi phải giúp mang đến phiên bản tốt nhất của anh ấy. Tôi muốn anh ấy thích chơi bóng với chúng tôi ở đây, tôi nghĩ anh ấy đă rất vui khi ra mắt”.

Ronaldo sẽ chơi trận tiếp theo gặp Al-Ittihad tại sân King Fahd International trong trận bán kết Siêu cúp Saudi Arabia vào ngày 26/1. Sân King Fahd chính là nơi anh đă tỏa sáng với cú đúp trong trận giao hữu gặp PSG.


All times are GMT. The time now is 22:27.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03098 seconds with 8 queries