VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Hé lộ chuyện t́nh 10 ngày đă yêu của Vân Hugo với chồng doanh nhân (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730644)

miro1510 01-24-2023 04:57

Hé lộ chuyện t́nh 10 ngày đă yêu của Vân Hugo với chồng doanh nhân
 
1 Attachment(s)
Vân Hugo thú nhận, đến chính cô cũng bất ngờ khi chỉ mất 10 ngày đă mở ḷng yêu doanh nhân Đặng Hùng Cường - ông xă hiện tại, trong khi những người đàn ông trước đến cô rất khó tính, đắn đo nhiều.

Nhắc đến Vân Hugo (tên thật Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985) khán giả sẽ nhớ đến ngay nữ MC với nụ cười rạng rỡ cùng cách dẫn cực duyên dáng ở nhiều chương tŕnh nổi tiếng như “Đường lên đỉnh Olympia”, “Vietnam’s Got Talent”, “V́ bạn xứng đáng”...

Ngoài ra, cô ghi dấu ấn với diễn xuất thông qua các tác phẩm như “Nhật kư vàng anh”, “Phía cuối cầu vồng”, “Hoa nở trái mùa”, “Zippo, mù tạt và em”...

Tài sắc vẹn toàn, thành công trong sự nghiệp nhưng đường t́nh duyên và công việc của Vân Hugo cũng lắm thăng trầm trước khi đến với hạnh phúc hiện tại.

Đi lên từ con số 0

Thời điểm đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Vân Hugo hy sinh tất cả để chăm lo cho gia đ́nh nhưng vẫn không có được hạnh phúc trọn vẹn. Nữ MC trầm lặng nhắc lại: “Thời điểm đó, Vân vừa nghỉ việc, vừa ly hôn một lúc… cứ như trắng tay, mất hết. Công việc ḿnh dừng lại v́ quá căng thẳng, không được trân trọng c̣n về nhà cũng không cảm thấy được yêu thương. Ḿnh thấy như một đứa vô dụng”.

Mất tới 2 năm Vân Hugo không biết phải làm ǵ, cũng thử xin việc chỗ khác th́ lại không được coi trọng thậm chí phải nghe những lời cố t́nh "hạ bệ", làm cho nhụt chí. Bằng rất nhiều nỗ lực, nữ MC vượt qua sự nghi ngờ bản thân, bỏ lại lời gièm pha để tiếp tục nỗ lực chứng minh thực lực ở các chương tŕnh khác.

Cô chia sẻ: “Lúc đó Vân nghĩ đă không có t́nh yêu th́ thôi ḿnh tập trung cho sự nghiệp, cho con. Ḿnh cắt hẳn t́nh yêu ra khỏi đầu luôn. Và thành công đă đến, rất nhiều chương tŕnh, những bộ phim mới mời ḿnh. Cảm giác như đi gặt tiền vậy, Vân có thể mua được nhà, được xe”.


Vân Hugo từng trải qua quăng thời gian khó khăn hậu ly hôn. Ảnh: MCV.

Lấy lại phong độ chưa bao lâu, Vân Hugo v́ làm việc quá sức khiến dây thanh quản mọc hạt xơ. “Ḿnh mất nửa năm không nói được, tuyệt vọng lắm, cảm giác như một đứa vứt đi. Nửa năm đó 2 mẹ con sống vật vờ, ḿnh thấy ông trời như cướp đi cần câu cơm của ḿnh. Ḿnh kiếm tiền bằng nghề MC chứ đâu biết làm ǵ khác.

Cả một thời gian dài muốn nói ǵ th́ viết ra giấy hoặc nhắn tin. May mà ḿnh vẫn làm việc qua mạng được, vẫn kiếm tiền được bằng nghề viết cũng coi như ông trời không triệt đường sống của ḿnh. Vân dành thời gian học thiền, học những khóa học chữa lành. Vậy mà kỳ diệu lắm, bây giờ đi khám lại không c̣n hạt nào”, cô kể.

Vừa gánh vác kinh tế gia đ́nh, vừa làm mẹ đơn thân vốn không dễ dàng với Vân Hugo. Khi con trai cô được 7 tuổi, v́ bố mẹ ly dị mà tâm lư của bé có phần bị ảnh hưởng, buồn nhiều và không chịu học.

Với Vân Hugo, đó như một cái “vực” khiến cô phải lóp ngóp đi từ dưới đáy lên lần nữa. Cô phải đưa con đưa con đi khắp nơi gặp các bác sĩ tâm lư, các chuyên gia giáo dục. May mắn, hai mẹ con cũng vượt qua được giai đoạn khủng hoảng tâm lư. Tới bây giờ con trai Vân Hugo rất hiểu chuyện, t́nh cảm, thương mẹ v́ thấy mẹ vất vả v́ ḿnh quá.

Hạnh phúc mới viên măn

Sau hôn nhân đổ vỡ, Vân Hugo có gần chục năm “chăn đơn gối chiếc”, rất cẩn thận trong việc chọn bạn đời, luôn ưu tiên t́m được người phải thực sự yêu thương con ḿnh. Cho tới khi quen biết doanh nhân Đặng Hùng Cường - ông xă hiện tại trong một lần từ Bắc vào Nam công tác, Vân Hugo cũng bất ngờ khi chỉ mất 10 ngày đă mở ḷng yêu trong khi những người đàn ông trước đến cô rất khó tính, đắn đo nhiều.

Nhắc đến ông xă, Vân Hugo rạng rỡ một sự hạnh phúc: “Khi ḿnh gặp anh ấy, ḿnh cũng chưa biết anh ấy có em bé như thế nào đâu. Nhưng ḿnh nh́n cách anh ấy đối xử với con ḿnh là ḿnh biết anh đối với con anh như thế nào. Cách anh ấy gọi về cho con làm ḿnh thấy anh là một người bố tuyệt vời, nên cứ thế tiến bước thôi.

Mà nghĩ lại thời điểm đó cũng hơi liều khi mới 10 ngày đă nhận lời yêu. Với Vân, anh ấy là một người rất nhân hậu, có trái tim ấm áp, rất giỏi trong việc lănh đạo, dẫn dắt. Từ ngày gặp anh ḿnh thấy không c̣n là một người phụ nữ mạnh mẽ nữa mà được yếu đuối, bảo vệ và che chở”.


Nữ MC hạnh phúc khi được chồng chở che, chiều chuộng. Ảnh: MCV.

V́ t́nh yêu, Vân Hugo rời Hà Nội sau 35 năm để Nam tiến, ổn định cuộc sống gia đ́nh và bắt đầu xây dựng sự nghiệp, mối quan hệ ở thành phố mới. Nữ MC tiết lộ, cô không gặp khó khăn trong việc giữ mối quan hệ với 2 con và vợ cũ của chồng. Cô dành đều t́nh thương cho các con, không bao giờ có lời nói, hành động để các bé thấy ḿnh không tôn trọng mẹ bé. Hiện tại, Vân Hugo làm mẹ của 4 bé nhưng không hề áp lực mà rất tự hào, hạnh phúc.

Ông xă Vân Hugo cũng dành rất nhiều lời có cánh cho người bạn đời: “Ḿnh và cô ấy đều có hoàn cảnh th́ cũng rất dễ đồng cảm với nhau. Ḿnh có một niềm tin có thể tiến tới được lâu dài. Vân là một người rất thân thiện, lành tính, biết yêu thương chia sẻ với những người xung quanh”.


All times are GMT. The time now is 01:37.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04525 seconds with 8 queries