VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Music News|Tin Ca Nhạc (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=252)
-   -   Những ca sĩ bị ghét (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730646)

miro1510 01-24-2023 05:00

Những ca sĩ bị ghét
 
1 Attachment(s)
Nhiều thần tượng Kpop bị ghét hơn những đồng nghiệp khác. Nhiều người trở thành tâm điểm công kích v́ lư do không chính đáng.


IU: Một số cư dân mạng không thích “Em gái quốc dân” chỉ v́ nhiều ngôi sao nam chọn cô là h́nh mẫu lư tưởng. May mắn, nhiều khán giả ủng hộ mối quan hệ mới của cô và tài tử Lee Jong Suk.


Cha Eunwoo (Astro): Lư do “Thiên tài gương mặt” bị ghét cũng bị cho là không thuyết phục. Anti-fan không chấp nhận việc Cha Eun Woo có ngoại h́nh xuất sắc, khiến anh trở thành thành viên nổi tiếng nhất Astro.


Jennie (BlackPink): Giọng ca Solo là một trong những idol bị chỉ trích nhiều nhất trong ngành v́ có “thái độ không tốt” và “lười nhảy”. Cô cũng bị ghét v́ các tin đồn hẹn ḥ. Ngoài ra, cô và các thành viên BlackPink khác cũng không được ḷng nhiều người v́ mức độ nổi tiếng quá cao của họ.


Kai (EXO): Kai từng hẹn ḥ với Krystal, cựu thành viên f(x), và Jennie. Điều này khiến một số người có cái nh́n thiếu thiện cảm với anh.


Jung Kook, V và Jimin (BTS): Ba thành viên ít tuổi nhất BTS dường như bị ghét hơn những người khác trong nhóm. Không rơ lư do thực sự của thái độ này. Nhiều người nhận định đó chủ yếu chỉ là những lời chỉ trích vô nghĩa.


Tzuyu (TWICE): Nữ idol đến từ Trung Quốc bị chỉ trích nặng nề nhất TWICE v́ là đảm nhận vai tṛ h́nh ảnh (visual) của nhóm. Cư dân mạng cho rằng cô chỉ có ngoại h́nh đẹp, c̣n giọng hát và cảm xúc trên sân khấu đều chưa đạt.


Sakura (Le Sserafim): Một bộ phận cư dân mạng cho rằng Sakura nhận được sự ưu ái và có thời lượng xuất hiện nhiều so với các cô gái khác khi tham gia chương tŕnh truyền h́nh thực tế Produce 48. Tuy nhiên, theo Koreaboo, ngay cả khi đó là sự thật, đó không phải lỗi của cô ấy. Người đẹp Nhật Bản đă mang lại thành công cho cả IZ*ONE đến Le Sserafim. Điều đó chứng minh cô là thần tượng có sức hút và tài năng.


Yeri (Red Velvet): Dù gia nhập nhóm nhiều năm, Yeri vẫn bị tấn công v́ cô được thêm vào Red Velvet muộn hơn các thành viên. Họ tố cô không có tài năng hoặc không xứng đáng.


All times are GMT. The time now is 23:56.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03852 seconds with 8 queries