VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Business News |Tin Kinh Tế (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=160)
-   -   Giá xăng dầu ngày 24/1: Dầu thô tăng trở lại (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730649)

june04 01-24-2023 05:04

Giá xăng dầu ngày 24/1: Dầu thô tăng trở lại
 
1 Attachment(s)
Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á đă có bài viết ca ngợi HLV Park Hang Seo.

https://www.intermati.com/forum/atta...1&d=1674536666
HLV Park Hang Seo được Liên đoàn bóng đá châu Á hết lời ngợi ca.

Hậu AFF Cup 2022, HLV Park Hang Seo cũng chinh thức chia tay bóng đá Việt Nam kết thúc hành tŕnh năm 5 đầy vinh quang với rất nhiều danh hiệu cao quư.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á đă có bài viết về HLV Park Hang Seo với tựa đề: "Park Hang Seo: Di sản trường tồn". Trong bài viết, AFC đă ngợi ca những điều mà chiến lược gia làm được cho bóng đá Việt Nam: "Sau 5 năm rưỡi nắm quyền, HLV Park Hang seo sẽ thôi giữ vai tṛ huấn luyện viên trưởng ĐT Việt Nam sau một giai đoạn thành công chưa từng có, cả ở cấp độ ĐTQG và U23.

Chiến lược gia người Hàn Quốc đă trở thành huyền thoại ở quốc gia Đông Nam Á sau khi mang đến một 'Thế hệ vàng' tài năng xuất sắc ở cả cấp độ khu vực và châu lục. Ông đă đưa Việt Nam lên một tầm cao mới trong thế giới bóng đá.

Việc để 0-1 trước Thái Lan ở trận lượt về chung kết AFF Cup 2022 đồng nghĩa với việc ông Park không thể có được chiến thắng chung cuộc. Ông đă ra đi với tư thế ngẩng cao đầu".

Cũng trong bài viết này, AFC cũng đă hệ thống lại hành tŕnh của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam với 5 phần: "Một thế hệ vàng trỗi dậy" - "Vinh quang khu vực" - "Vinh quang châu lục" - "Vùng đất mới, chiến thắng vang dội" - "Bài hát thiên nga".

Cuối bài phân tích của ḿnh, AFC viết: "Trận đấu cuối cùng của thầy Park trên sân nhà diễn ra gay cấn. Cú đánh đầu của Tiến Linh đă mở tỷ số trước tuy nhiên Thái Lan lật ngược thế trận bằng cách ghi hai bàn sau khi hiệp 2 bắt đầu.

Thế nhưng, HLV Park Hang Seo đă đảm bảo rằng trận đấu cuối cùng của ông ấy trên sân nhà sẽ không kết thúc bằng thất bại khi cầu thủ vào thay người ở phút 85, Vũ Văn Thanh, đă ghi bàn gỡ ḥa.

Nhưng một đêm chung kết vinh quang cho triều đại của ông đă không diễn ra khi Theerathon Bunmathan đă ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu trong trận lượt về ở Bangkok để ấn định chiến thắng chung cuộc 3-2.

Giờ đây, ông Park đă từ chức sau khi đưa đội tuyển Việt Nam và những người hâm mộ cuồng nhiệt của ông vào một hành tŕnh chưa từng có và đảm bảo rằng ông sẽ măi măi được coi là một huyền thoại ở quốc gia Đông Nam Á này".

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với đài YTN (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo đă phủ nhận thông tin thay HLV Shin Tae-yong dẫn dắt tuyển Indonesia. "Hoàn toàn không có chuyện đó.

Tôi nghĩ HLV Shin Tae-yong đang làm rất tốt công việc của ông ấy tại Indonesia và tôi không có lư do ǵ để đến đó. Thông tin này không đúng. Bản thân tôi cũng không có ư định như vậy", ông Park nhấn mạnh.

Đề cập đến tương lai của ḿnh, HLV Park Hang seo khẳng định, ông sẽ không làm công việc huấn luyện hoặc quản lư bóng đá ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc song ngỏ khả năng làm HLV của một đội tuyển khác ở khu vực châu Á để dự World Cup.

Hiện tại, HLV Philippe Troussier là cái tên đầy tiềm năng có thể kế nhiệm ông Park Hang Seo. Philippe Troussier là HLV nổi tiếng khi từng dẫn dắt tuyển Nhật Bản dự VCK World Cup 2002, lọt vào đến ṿng 1/8. Năm 2003, ông Troussier được bổ nhiệm làm HLV trưởng tuyển Qatar nhưng không gặt hái thành công.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Pháp cũng từng làm công việc huấn luyện tại các đội tuyển quốc gia khác như Bờ Biển Ngà, Burkina Faso, Nigeria, Nam Phi, Morocco.

Mục tiêu của VFF là tham dự VCK World Cup 2030 và chuẩn bị cho ṿng loại World Cup 2026. Nếu nhận lời dẫn dắt tuyển Việt Nam, ông Philippe Troussier sẽ kiêm nhiệm cả hai đội U23 Việt Nam và tuyển quốc gia trong năm 2023. Theo dự kiến, chiến lược gia sinh năm 1955 người Pháp sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 2-2023 để đảm nhận công việc mới.


All times are GMT. The time now is 00:35.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03437 seconds with 8 queries