VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Sport News | Thể Thao (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=251)
-   -   Frank Lampard bị Everton sa thải (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730668)

miro1510 01-24-2023 05:20

Frank Lampard bị Everton sa thải
 
1 Attachment(s)
Frank Lampard lần thứ hai trong sự nghiệp HLV bị sa thải. Lần này, ông chỉ tại vị đúng 1 năm tại Everton.


Lampard một lần nữa bị sa thải

Không c̣n là tin đồn đoán, Everton đă chính thức sa thải Frank Lampard cùng toàn bộ ban huấn luyện của ông. Đây là kết cục được đoán trước sau khi Everton thua liểng xiểng trong thời gian vừa qua.

Frank Lampard được kỳ vọng vực dậy Everton sau khi giúp CLB này trụ hạng thành công ở mùa giải trước. Tuy nhiên, chiến lược gia trẻ người Anh liên tục gây thất vọng. Trong 8 ṿng gần nhất ở Ngoại hạng Anh, Everton không biết mùi chiến thắng (ḥa 2, thua 6).

Tính từ đầu mùa, Everton chỉ giành vỏn vẹn 15 điểm sau 20 trận đấu và rơi xuống vị trí áp chót bảng xếp hạng. Đây là khởi đầu tệ hại nhất của Everton trong lịch sử Ngoại hạng Anh. Một trong những lư do chính khiến đội bóng áo xanh sa sút không phanh là tấn công quá tệ. Cho dù chỉ thủng lưới 28 bàn, nhưng Everton ghi vỏn vẹn 15 bàn trong 20 trận đă qua, ít nhất giải đấu.

Thực tế, Frank Lampard đă được Everton trao rất nhiều cơ hội nhưng không thể cải thiện thành tích. Cuối tuần qua, Everton thua đối thủ trực tiếp trong cuộc đua trụ hạng là West Ham với tỷ số 0-2. Đây là trận đấu mà ông chủ của The Toffees, Farhad Moshiri dự khán và được xem là cơ hội cuối cùng cho Lampard lật ngược thế cờ, nhưng ông đă thất bại.

Đây là lần thứ 2 Lampard bị sa thải trong ṿng 2 năm qua. Trước đó, ông cũng bị Chelsea sa thải vào đầu năm 2021 v́ chuỗi kết quả tệ hại.

Bên cạnh Lampard, các trợ lư của ông là Joe Edwards, Paul Clement, Ashley Cole và Chris Jones cũng bị Everton sa thải ngay lập tức. Duy nhất HLV thủ môn Alan Kelly vẫn được Everton giữ lại.

Các HLV đội trẻ của Everton, Paul Tait và Leighton Baines sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng áo xanh cho đến khi họ có HLV mới. Nhiều nguồn tin uy tín tại Anh cho biết Everton đang liên hệ bổ nhiệm cựu HLV Leeds, Marcelo Bielsa.


All times are GMT. The time now is 00:36.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04111 seconds with 8 queries