VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Du khách kể lại 'chuyến bay ma' (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730696)

Romano 01-24-2023 10:43

Du khách kể lại 'chuyến bay ma'
 
1 Attachment(s)
Chia sẻ với NZ Herald, Allen cho biết câu chuyện xảy ra vào năm ngoái khi anh bắt chuyến bay tới Fiji - quốc gia ở châu Đại Dương - để ăn sinh nhật của ḿnh. Ra tới cửa lên máy bay, Allen nhận thấy điều kỳ lạ: mọi thứ yên tĩnh quá mức.

Đó là bởi không có hành khách nào bay cùng chuyến với ḿnh. "Khi tôi lên máy bay, họ nói tôi chính là vị khách duy nhất".

Cơ trưởng đă đến nói chuyện với Allen. Các tiếp viên cũng dành toàn bộ sự chú ư cho anh bởi chẳng có hành khách nào khác để phục vụ. Allen được tặng đồ ăn nhẹ và champagne. Anh nói đùa hăng hàng không dường như đă biết sinh nhật ḿnh nên đă tổ chức hẳn một chuyến bay riêng.

Allen chia sẻ ban đầu anh tính đi cùng một vài người bạn. Tuy nhiên, họ đă hủy chuyến v́ những lư do khác nhau. V́ thế, Allen mới có cơ hội trải nghiệm "chuyến bay ma" này.

Thuật ngữ "chuyến bay ma" được sử dụng khi chỉ có dưới 10% hành khách so với sức chứa máy bay. Về cơ bản, chuyến bay ma vẫn được tổ chức như một chuyến bay thương mại b́nh thường, kể cả khi chỉ có một hành khách.


All times are GMT. The time now is 04:34.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03352 seconds with 8 queries