VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Ông Trump lại gây chú ư v́ chụp ảnh chung với trùm mafia (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730702)

Romano 01-24-2023 10:52

Ông Trump lại gây chú ư v́ chụp ảnh chung với trùm mafia
 
1 Attachment(s)
Người phát ngôn của ông Trump không nói rơ liệu cựu tổng thống Mỹ có biết ông trùm tội phạm ở Philadelphia hay không, sau khi hai người chụp ảnh cùng nhau tại câu lạc bộ golf.
“Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump chụp vô số ảnh chung với mọi người”, người phát ngôn của ông Trump nói với Philadelphia Inquirer ngày 23/1. “Điều đó không có nghĩa là ông Trump biết tất cả những người mà ông ấy tiếp xúc”.

Mới đây, Philadelphia Inquirer đă công bố bức ảnh ông Trump và Joseph “Skinny Joey” Merlino đứng chụp cùng nhau, giơ ngón tay cái lên.Inquirer cho biết bức ảnh được cung cấp bởi một nguồn giấu tên. Nó cho thấy ông Trump đứng cùng với hai người đàn ông, một người không rơ danh tính, người c̣n lại là Merlino.

Tờ báo cho biết Merlino từng là “thủ lĩnh một nhóm bạo lực, đang trên đà trở thành ông trùm của tổ chức tội phạm hoạt động ở Philadelphia và thành phố Atlantic”.

Merlino bị kết án về tội lừa đảo vào năm 2001 và phải ngồi tù 10 năm. Người này bị bắt giam lại vào năm 2018 sau khi nhận tội đánh bạc, rồi được trả tự do vào năm 2020.

Theo Inquirer, Merlino và cựu Tổng thống Trump “có chung sở thích chơi golf và có ác cảm với những nhân chứng 'lật kèo', những người hợp tác, cung cấp lời khai cho các nhà điều tra liên bang để giảm nhẹ h́nh phạt”.

Vào năm 2013, khi phỏng vấn với CBS, ông Trump từng được hỏi liệu ông có "làm ăn với tội phạm có tổ chức" hay không.

“Tôi đă từng gặp một vài người trong số đó. Họ t́nh cờ là những người rất tốt”, ông cho hay. “Bạn chỉ không muốn nợ tiền họ. Đừng nợ tiền họ”.


All times are GMT. The time now is 04:11.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.02798 seconds with 8 queries