VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News|Tin Thế Giới (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=185)
-   -   Bi kịch nối tiếp bi kịch lại thêm xả súng khác ở California gây thiệt mạng (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1730735)

vuitoichat 01-24-2023 13:43

Bi kịch nối tiếp bi kịch lại thêm xả súng khác ở California gây thiệt mạng
 
1 Attachment(s)
Theo như văn pḥng cảnh sát trưởng một nghi phạm 67 tuổi đă bị bắt giữ sau vụ xả súng. "Nghi phạm đang bị giam giữ. Không có mối đe dọa nào đối với cộng đồng vào thời điểm này”, được lực lượng Cảnh sát đă xác định và bắt giữ nghi phạm là Zhao Chunli, 67 tuổi, cư dân Half Moon Bay khi đang cố thủ trong xe hơi tại một băi đậu xe.

Ngày 23/1, CNN dẫn tin từ văn pḥng cảnh sát trưởng hạt San Mateo cho biết, 7 người đă bị bắt chết tại 2 địa điểm riêng biệt ở thành phố Half Moon Bay, bang California vào chiều 23/1, văn pḥng cảnh sát trưởng hạt San Mateo cho biết.

Cũng theo văn pḥng cảnh sát trưởng một nghi phạm 67 tuổi đă bị bắt giữ sau vụ xả súng. "Nghi phạm đang bị giam giữ. Không có mối đe dọa nào đối với cộng đồng vào thời điểm này”, văn pḥng cảnh sát trưởng hạt San Mateo thông tin trên Twitter.
Vị này thông tin thêm, 4 nạn nhân được phát hiện đă thiệt mạng ở cùng một địa điểm vào lúc 14 giờ 20 phút (giờ địa phương) ở TP Half Moon Bay, cách San Francisco khoảng 48 km về phía Nam. Trong khi một nạn nhân khác đă được chuyển đến Trung tâm Y tế Stanford với những vết thương nguy hiểm đến tính mạng. Sau đó, cảnh sát tiếp tục phát hiện thêm 3 nạn nhân nữa đă thiệt mạng tại hiện trường khác nhưng cũng trong khu vực này.

Lực lượng Cảnh sát đă xác định và bắt giữ nghi phạm là Zhao Chunli, 67 tuổi, cư dân Half Moon Bay khi đang cố thủ trong xe hơi tại một băi đậu xe.
https://i.postimg.cc/PxYh4WFd/1.jpg
Nghi phạm được xác định

Giới chức cho biết các nạn nhân đều là nông dân người Trung Quốc. Hiện động cơ gây án của tay súng vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Được biết, Half Moon Bay nằm dọc đường bờ biển Bắc California, nơi đây tập trung cộng đồng nông nghiệp, nổi tiếng với lễ hội bí ngô.
https://www.vietbf.com/forum/attachm...1&d=1674567825
Nghi phạm đă bị cảnh sát bắt giữ

Vụ xả súng vào 7 nông dân gốc Hoa hôm 23/1 đă gây chấn động toàn bang khi chỉ cách đó 2 ngày, một vụ xả súng kinh hoàng cũng vừa mới xảy ra tại bang California.

Thống đốc Gavin Newsom cho biết đă đến gặp, thăm hỏi các nạn nhân trong vụ xả súng và thông báo về một 1 xả súng khác. Thống đốc khẳng định đây là "bi kịch chồng lên bi kịch".


All times are GMT. The time now is 04:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03648 seconds with 8 queries